MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Không cần xinh đẹp, phụ nữ khôn ngoan vừa sang vừa duyên nhờ 4 điều này

Người phụ nữ khôn ngoan vừa sang vừa duyên không chỉ dựa vào sự xinh đẹp mà hoàn toàn phụ thuộc vào những điều này khiến đàn ông điêu đứng cả đời.
Mục lục

dưới đây là những điều phụ nữ khôn ngoan nên làm để vừa sang trọng vừa duyên dáng hết phần thiên hạ khiến đàn ông một đời nghiêng ngả.

Biết suy nghĩ cho người khác

Đàn ông luôn trân quý người phụ nữ biết suy nghĩ cho người khác. họ thích người biết đặt mình ở vị trí của người khác để lắng nghe, thấu hiểu. khi ở bên người hiểu chuyện thế này, đàn ông không có quá nhiều áp lực vì lúc nào cũng sẽ có một bờ vai để dựa vào, có một người luôn lắng nghe mình.

phu nu khon ngoan 1

Thế nên đàn bà khôn ngoan muốn duyên dáng và xinh đẹp, hãy học cách thấu hiểu. đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác vì ai cũng có cuộc đời riêng để sống. bạn không sống thay họ được thì tuyệt đối đừng ép họ phải làm theo ý mình mong muốn.

Không làm tổn thương bất cứ ai

phu nu khon ngoan 2

Muốn nói gì hãy suy nghĩ thấu đáo, uốn lưỡi bảy lần trước khi mở miệng để không làm tổn thương bất cứ ai. bạn nên nhớ một điều lời nói có thể làm tổn thương một người trong thời gian dài. điều này như “bóng ma tâm lý” ám ảnh hoài trong tâm trí khiến họ không thể nào nguôi ngoai. thế nên dù có chuyện gì cũng đừng làm tổn hại tâm hồn của nhau bằng những lời cay đắng.

Biết điều gì nên nói, điều gì nên im lặng

Người đàn bà thông minh được nhiều người yêu mến khi biết giữ im lặng đúng thời điểm. họ biết điều gì nên nói và không nên nói. 

phu nu khon ngoan 3

Khi làm được điều này, bạn sẽ nhận được sự yêu thương và kính trọng của mọi người. không cần quá xinh đẹp cũng được nhiều người yêu mến, đặc biệt khiến đàn ông điêu đứng.

Biết khen ngợi người khác

Khi khen ngợi người khác, phụ nữ sẽ nhận lại những điều tuyệt vời. hơn nữa, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. cuộc đời của bạn không còn sân si, thù hận hay tìm cách để hãm hại lẫn nhau.

phu nu khon ngoan 4

Người phụ nữ khí chất luôn nhận ra ưu điểm của người khác để khen ngợi. họ không chăm chăm vào khuyết điểm của ai đó để phán xét. có vậy cuộc sống mới bình yên, được nhiều người kính trọng.

An phong | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/khong-can-xinh-dep-phu-nu-khon-ngoan-vua-sang-vua-duyen-nho-4-dieu-nay-391851.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/khong-can-xinh-dep-phu-nu-khon-ngoan-vua-sang-vua-duyen-nho-4-dieu-nay-391851.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/khong-can-xinh-dep-phu-nu-khon-ngoan-vua-sang-vua-duyen-nho-4-dieu-nay-391851)
 • Ðau khung chậu mạn tính ở phụ nữ - Bệnh gì?

  Ðau khung chậu mạn tính ở phụ nữ - Bệnh gì?
  Có nhiều phụ nữ thường gặp những cơn đau mạn tính, dai dẳng vùng tiểu khung mà không rõ bệnh gì. Đây là triệu chứng của nhiều căn bệnh khác nhau nên phải hết sức chú ý phát hiện và xử trí kịp thời.
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY