MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Không được mở cửa đón khách tham quan, các bảo tàng đua nhau trưng bày những vật phẩm kinh dị nhất thế giới lên mạng xã hội

Thử thách kinh dị, lạ lùng này do bảo tàng Yorkshire ở Anh khởi xướng.
Mục lục

Hàng tỷ người trên khắp thế giới đang phải "chôn chân" ở nhà để tránh dịch Covid-19, hàng quán, các địa điểm vui chơi giải trí, điểm tham quan du lịch đều phải đóng cửa.

    Trót ăn hết quả xoài của chủ, đầy tớ nghĩ ra cách chối tội không tưởng và cái kết đáng ngẫm

Mọi hoạt động đều chuyển từ offline sang online, thậm chí cả việc tham quan bảo tàng cũng diễn ra trên mạng nốt!

Mới đây, bảo tàng Yorkshire ở Anh quốc đã khơi mào cho một thử thách lạ lùng và cũng không kém phần kinh dị.

Đó là trưng bày những vật phẩm trông đáng sợ nhất. Không ngờ, thử thách này đã thu hút được sự tham gia của nhiều bảo tàng trên khắp thế giới với những vật phẩm vô cùng đặc biệt.

Hôm 17/4, bảo tàng Khảo cổ Yorkshire đăng tải hình ảnh một búi tóc từ thi thể một phụ nữ La Mã từ thế kỷ thứ III hoặc IV, với những chiếc trâm cài tóc vẫn còn nguyên sau đó kêu gọi các bảo tàng khác cùng trưng bày những vật phẩm kỳ dị để mọi người cùng ngắm.

Không ngờ bài đăng đó vô tình trở thành một "bảo tàng online" với rất nhiều đồ vật kỳ lạ chưa từng thấy.

Không được mở cửa đón khách tham quan, các bảo tàng đua nhau trưng bày những vật phẩm kinh dị nhất thế giới lên mạng xã hội - Ảnh 2.

Tài khoản Twitter của bảo tàng Yorkshire đăng tải bức ảnh búi tóc kinh dị để khởi xướng thách thức.

Không được mở cửa đón khách tham quan, các bảo tàng đua nhau trưng bày những vật phẩm kinh dị nhất thế giới lên mạng xã hội - Ảnh 3.

Bảo tàng nghệ thuật tưởng niệm Ukiyo-E-Ota (Nhật Bản) lập tức "đáp trả" bằng hình ảnh một con quái vật đen tấn công người phụ nữ.

Không được mở cửa đón khách tham quan, các bảo tàng đua nhau trưng bày những vật phẩm kinh dị nhất thế giới lên mạng xã hội - Ảnh 4.

Hình ảnh do bảo tàng Ukiyo-E-Ota đăng tải.

Không được mở cửa đón khách tham quan, các bảo tàng đua nhau trưng bày những vật phẩm kinh dị nhất thế giới lên mạng xã hội - Ảnh 5.

Bảo tàng Sorolla (Museo Sorolla) ở Madrid, Tây Ban Nha, đăng tải hình ảnh móng vuốt của một loài động vật.

Không được mở cửa đón khách tham quan, các bảo tàng đua nhau trưng bày những vật phẩm kinh dị nhất thế giới lên mạng xã hội - Ảnh 6.

Bảo tàng chủ nghĩa lãng mạn (Museo del Romanticismo) ở Madrid, Tây Ban Nha, đăng tải hình ảnh 2 con búp bê có bộ dạng và khuôn mặt đáng sợ.

Không được mở cửa đón khách tham quan, các bảo tàng đua nhau trưng bày những vật phẩm kinh dị nhất thế giới lên mạng xã hội - Ảnh 7.

Bảo tàng quốc gia Scotland đăng tải hình ảnh một phiên bản tái hiện "người cá Fiji".

Không được mở cửa đón khách tham quan, các bảo tàng đua nhau trưng bày những vật phẩm kinh dị nhất thế giới lên mạng xã hội - Ảnh 8.

Bảo tàng lịch sử Thụy Điển (Historiska Museet) đăng tải bức ảnh chiếc mặt nạ đàn ông từ thế kỷ thứ 2.

Không được mở cửa đón khách tham quan, các bảo tàng đua nhau trưng bày những vật phẩm kinh dị nhất thế giới lên mạng xã hội - Ảnh 9.

Bảo tàng Museo del Traje ơ Madrid, Tây Ban Nha đăng tải hình ảnh con búp bê màu đen có phần kinh dị.

Không được mở cửa đón khách tham quan, các bảo tàng đua nhau trưng bày những vật phẩm kinh dị nhất thế giới lên mạng xã hội - Ảnh 10.

Bảo tàng vũ khí Anh giới thiệu với cư dân mạng chiếc mặt nạ của đao phủ, được trưng bày tại London.

Không được mở cửa đón khách tham quan, các bảo tàng đua nhau trưng bày những vật phẩm kinh dị nhất thế giới lên mạng xã hội - Ảnh 11.

Phòng trưng bày nghệ thuật York (Anh) giới thiệu một tác phẩm kinh dị: cẳng và bàn chân người được tạo dáng thành hình một con thú đầu cá 4 chân.

Không được mở cửa đón khách tham quan, các bảo tàng đua nhau trưng bày những vật phẩm kinh dị nhất thế giới lên mạng xã hội - Ảnh 12.

Bảo tàng quốc gia Scotland trưng bày một tượng người cá với phần dưới thực sự là một con cá còn phần trên là tượng được nặn theo dạng đầu người.

Không được mở cửa đón khách tham quan, các bảo tàng đua nhau trưng bày những vật phẩm kinh dị nhất thế giới lên mạng xã hội - Ảnh 13.

Bảo tàng đảo Prince Edward, Canada thì giới thiệu một món đồ chơi với hình thù kỳ lạ được tìm thấy ở một biệt thự hơn 150 năm tuổi.

Không được mở cửa đón khách tham quan, các bảo tàng đua nhau trưng bày những vật phẩm kinh dị nhất thế giới lên mạng xã hội - Ảnh 14.

Bảo tàng dành cho dòng phim kinh dị Cape Fear mang tới một con búp bê đầy máu me. Đây là con búp bê được sử dụng trong show truyền hình American Gothic.

Không được mở cửa đón khách tham quan, các bảo tàng đua nhau trưng bày những vật phẩm kinh dị nhất thế giới lên mạng xã hội - Ảnh 15.

Bảo tàng ở Norwich, Anh giới thiệu một món đồ chơi kỳ quái hình quả đậu với những đầu búp bê bên trong.

Không được mở cửa đón khách tham quan, các bảo tàng đua nhau trưng bày những vật phẩm kinh dị nhất thế giới lên mạng xã hội - Ảnh 16.

Một con búp bê tại bảo tàng Egham (Anh) với chiếc đầu mất một mảng tóc lớn, khuôn mặt lạnh lùng.

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/khong-duoc-mo-cua-don-khach-tham-quan-cac-bao-tang-dua-nhau-trung-bay-nhung-vat-pham-kinh-di-nhat-the-gioi-len-mang-xa-hoi-20200423215724625.htm)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY