MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Không kém cạnh Trấn Thành, Hari Won cũng chi cả trăm triệu sắm đồ hiệu diện Tết

Hari Won vừa mạnh tay chi cả trăm triệu sắm hàng loạt món phụ kiện đắt đỏ.
Mục lục

Trong showzbiz việt, hari won – trấn thành là cặp đôi hàng hiệu khét tiếng, thường xuyên sắm sửa những món đồ hàng hiệu đắt đỏ. trong đó hari won thường dành tình yêu cho túi tắm, quần áo còn trấn thành lại mê đắm phụ kiện, nước hoa. và chắc quyết không muốn thua chồng, mới đây hari won lại sắm sửa thêm loạt đồ hiệu đắt đỏ để đón tết.

Hari Won vừa mạnh tay chi cả trăm triệu sắm đồ hiệu đón Tết.

Đã có vô số túi chanel nhưng lần này hari won vẫn mạnh tay sắm thêm một chiếc chanel 19 có giá khoảng 150 triệu đồng.

Hari Won cũng sắm thêm 2 đôi khuyên tai hình mỏ neo của Chanel có giá lần lượt là 9 triệu...

... và 12 triệu đồng.

Đăc biệt là đôi khuyên tai hình xúc xắc - Crystal Dice Dangle Earrings của Chanel, dù nhỏ xinh nhưng có giá lên tới 1.500 USD ~ 37 triệu đồng.

Hari Won còn sắm thêm 1 chiếc vòng cổ và một chiếc vòng tay hình bánh lái tàu thủy cũng đến từ Chanel. Ước tính giá mỗi chiếc vòng này khoảng 20 triệu đồng.

Như vậy là ước tính sương sương, hari won đã chi trên dưới 200 triệu sắm loạt phụ kiện đón tết. cô nàng quả là tay đua hàng hiệu sành sỏi chẳng kém bất cứ tên tuổi nào trong vbiz.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/khong-kem-canh-tran-thanh-hari-won-cung-chi-ca-tram-trieu-sam-do-hieu-dien-tet-20200111233106849.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY