MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Trung Bộ

(MangYTe) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, chiều nay (2/3), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ và phía Tây Bắc Bộ. Trong đó, khu vực Hà Nội, gần sáng và sáng mai (3/3), có mưa nhỏ rải rác, trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16 - 18 độ C.
Mục lục

gần sáng và sáng mai (3/3), khu vực hà nội có mưa nhỏ rải rác, trời rét, nhiệt độ thấp nhấp 16 -18 độ c. (nguồn: nchmf.gov.vn)

Trung tâm dự báo kttv quốc gia thông tin, chiều 2/3, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh bắc trung bộ và một số nơi ở trung trung bộ và phía tây bắc bộ. ở phía đông bắc bộ và các tỉnh thanh hóa đến thừa thiên huế đã xảy ra có mưa, mưa rào rải rác. ở vịnh bắc bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8.

Dự báo tối và đêm nay (2/3), không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến một số nơi khác ở trung trung bộ và phía tây bắc bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở các tỉnh trung trung bộ có mưa, mưa rào rải rác. ở các tỉnh phía đông bắc bộ và thanh hóa trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15 - 18 độ c, vùng núi có nơi dưới 14 độ c. phía tây bắc bộ, nghệ an và hà tĩnh trời lạnh.

Gió đông bắc trong đất liền cấp 2 - 3, vùng ven biển cấp 3 - 4. Khu vực Bắc Biển Đông gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7 - 8, biển động. Sóng biển cao từ 2 - 3m. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do gió mạnh trên biển: Cấp 1.

Riêng khu vực Hà Nội, gần sáng và sáng mai (3/3), có mưa nhỏ rải rác. Trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16 - 18 độ C.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/khong-khi-lanh-tiep-tuc-gay-anh-huong-den-cac-tinh-bac-trung-bo-411666.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY