MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Không muốn cưới nhưng cay cú vì người yêu đi lấy vợ

Đến khi nghe tin Trường sắp kết hôn thì bạn cảm thấy cay cú nhiều hơn chứ không phải vì sắp mất người yêu.
Mục lục

Trong 2 năm yêu nhau giữa tôi và anh trường khá êm ấm, hòa thuận. tuy nhiên, khi anh đặt vấn đề tiến tới hôn nhân thì tôi phản đối vì cảm thấy chưa đủ chín muồi, chưa đủ tự tin.

Nhiều lần anh nói tôi đưa ra lý do cụ thể thì tôi không nói được nhưng tôi dứt khoát là không cưới. rồi quan hệ hai đứa có vẻ nhạt dần. tuy thế, tôi vẫn đinh ninh rằng anh vẫn yêu tôi, chỉ có thể lấy tôi nên cũng gần như buông xuôi. đùng một cái, anh thông báo với tôi là anh sắp lấy vợ với 2 lý do: cô này thực lòng muốn cùng anh xây tổ ấm và gia đình anh không muốn chờ đợi thêm nữa. lúc này, trong tôi vừa sốc, vừa đau khổ, vừa cay cú. tôi dằn vặt anh và quyết không chấp nhận.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.


Lưu Hoàng Lan (Bắc Ninh)

Bạn Hoàng Lan thân mến!

Có lẽ, bạn chưa thật sự yêu trường. khi mà yêu nhau 2 năm, anh ấy tha thiết tiến đến hôn nhân mà bạn khăng khăng không chịu. thời gian 2 bạn nhạt nhẽo với nhau, bạn lại có thái độ buông xuôi khiến trường nghĩ bạn không còn yêu anh ấy nữa.

Đến khi nghe tin trường sắp kết hôn thì bạn cảm thấy cay cú nhiều hơn chứ không phải vì sắp mất người yêu. trường cũng có lỗi khi không nói chuyện thẳng thắn, sòng phẳng với bạn trước khi đến với người con gái khác.

Giờ thì anh ta không thể lùi được khi chuyện đại sự đôi bên gia đình đã quyết, khi cô gái kia yêu và thật lòng muốn làm vợ anh ấy. Cách tốt nhất là bạn hãy chấp nhận sự thật mà lùi xa để cho họ được hạnh phúc.

Theo Linh Chi/Phụ nữ Việt Nam

Link bài gốc Lấy link

https://phunuvietnam.vn/khong-muon-cuoi-nhung-cay-cu-vi-nguoi-yeu-di-lay-vo-20210913211328015.htm

Theo Linh Chi/Phụ nữ Việt Nam

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/khong-muon-cuoi-nhung-cay-cu-vi-nguoi-yeu-di-lay-vo/20211122045557043)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY