Tình yêu và giới tính hôm nay

Không phải đại gia, đây mới là mẫu đàn ông khiến phụ nữ hạnh phúc cả đời

Nếu phụ nữ nông cạn nhìn vào túi tiền của đàn ông để chọn chồng thì phụ nữ khôn ngoan chỉ dựa vào 3 đặc điểm này, không hơn không kém.
Mục lục

Đàn ông có những phẩm chất này chính là người chồng vàng mười, xứng đáng để chị em gửi gắm cả đời. Phụ nữ khôn ngoan hay khờ dại cũng đừng bỏ lỡ kẻo hối tiếc.  

phu nu khon ngoan 1

1. Dám nhận sai

Một người đàn ông gia trưởng, bảo thủ sẽ không bao giờ nhận lỗi về mình dù bản thân sai rành rành. Họ sĩ diện đến mức luôn đổ mọi lỗi lầm lên người phụ nữ của mình, dù biết hành động ấy sẽ làm đối phương tổn thương, đau lòng.

Ngược lại, người đàn ông tử tế sẽ luôn sẵn sàng cúi đầu nhận lỗi khi phạm sai lầm. đứng lên từ nơi vấp ngã, nhường nhịn người phụ nữ của mình là điều bạn không cần nhắc đàn ông yêu thật lòng cũng tình nguyện làm.

Vậy nên, nếu đang yêu người đàn ông có nét tính cách này chị em hãy giữ thật chặt. Bởi muốn tìm được người có thể dùng sự bao dung, thấu hiểu để vun đắp tình cảm là điều rất khó. 

phu nu khon ngoan 2

2. Sẵn sàng tiêu tiền vì bạn

Phụ nữ lấy chồng, sợ nhất chính là lấy phải gã đàn ông keo kiệt, ki bo từng đồng và so đo tính toán với vợ con. Nếu lấy phải kiểu đàn ông này, chị em không chỉ luôn sống trong kiềm kẹp, bị chồng khống chế chuyện chi tiêu mà còn đánh mất tự do, không có cơ hội được làm những gì mình muốn.

Ngược lại, người đàn ông sẵn sàng chi tiền vì bạn, chẳng ngần ngại đưa tiền cho bạn giữ chứng tỏ anh ấy rất tin tưởng bạn. chàng không tiếc tiền để dành tặng bạn những món quà đặc biệt, những chuyến du lịch xa bởi anh ấy biết rằng bạn sẽ rất hạnh phúc khi được nuông chiều như thế. 

phu nu khon ngoan 3

3. Luôn giữ khoảng cách với người khác giới

Khi một người đàn ông yêu chân thành, anh ấy sẽ luôn biết giữ ranh giới với người khác phái mà chẳng cần nhắc nhở. Chàng chủ động khước từ những mời gọi lả lơi, cũng mồi chài mật ngọt bởi trong tâm tưởng chỉ có mỗi bạn.

Thế nên, người đàn ông chung thủy này sẽ một lòng một dạ với gia đình, dù gái lạ có “dâng tận miệng” cũng lắc đầu chối từ.

Nếu là phụ nữ thông minh, chị em hãy lấy người đàn ông có đủ những phẩm chất đắt giá trên làm chồng. Bởi không chỉ khiến bạn hạnh phúc, chàng còn là người cha tuyệt vời của các con.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/khong-phai-dai-gia-day-moi-la-mau-dan-ong-khien-phu-nu-hanh-phuc-ca-doi-394356.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/khong-phai-dai-gia-day-moi-la-mau-dan-ong-khien-phu-nu-hanh-phuc-ca-doi-394356.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/khong-phai-dai-gia-day-moi-la-mau-dan-ong-khien-phu-nu-hanh-phuc-ca-doi-394356)
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Một tuổi già hạnh phúc!

  Một tuổi già hạnh phúc!
  Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng tinh thần chứ không phải sức khỏe quyết định phần lớn đến cảm giác viên mãn ở người cao tuổi.
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY