Tình yêu và giới tính hôm nay

Không phải sexy, đàn ông luôn hừng hực vì phụ nữ có những đức tính vàng này

Không phải sexy trong cách ăn mặc hay thân hình nóng bỏng, đàn ông luôn bị thu hút mãnh liệt bởi những kiểu phụ nữ vàng mười này.
Mục lục

Dưới đây là những đức tính của phụ nữ vàng mười khiến đàn ông điêu đứng, nghiện như bị bỏ bùa, yêu rồi thì tình nguyện lên núi đao xuống biển lửa.

Chung thủy

phu nu vang muoi 1

Không chỉ phụ nữ, đàn ông cũng đặt yếu tố chung thủy lên hàng đầu. họ luôn mong muốn người phụ nữ của mình phải một lòng một dạ. dù có bất cứ chuyện gì cũng không được phản bội lại tình cảm của họ. với họ sự chung thủy của phụ nữ giống như bộ mặt của mình, không thể nào để mất được.

Biết thấu hiểu

Đàn ông cần một người biết thấu hiểu, lắng nghe. Họ không muốn ở bên cạnh người nói nhiều, càm ràm suốt ngày. Vì bản thân đã có quá nhiều áp lực bên ngoài, họ không muốn về nhà phải nghe những lời khó chịu từ vợ. Thứ họ cần đó là sự thấu hiểu của người bạn đời.

Đơn giản nhưng có chất riêng

phu nu vang muoi 2

Đàn ông luôn tôn trọng vẻ đẹp đơn giản, dịu dàng nhưng có chất riêng của phụ nữ. thế nên phụ nữ khôn ngoan hãy chọn trang phục phù hợp, trang điểm đơn giản đừng quá lố. vì sự đơn giản, dịu dàng của bạn sẽ khiến đàn ông nhớ nhung cả đời, không bao giờ quên được.

Kiên định với những gì mình làm

Đàn ông thích phụ nữ mạnh mẽ nhưng lại say đắm người có mục tiêu và sống kiên định. họ thích người có lập trường vì ở bên cạnh người này, họ sẽ nghe được nhiều lời khuyên bổ ích. vả lại khi sống với người phụ nữ kiên định, đàn ông sẽ giảm bớt nhiều áp lực về chuyện cơm áo gạo tiền.

Biết giải quyết khó khăn của bản thân

phu nu vang muoi 3

Khi ở bên người biết giải quyết khó khăn của bản thân, đàn ông sẽ bớt đi được nhiều gánh nặng. họ không phải đau đầu khi nghe bạn than phiền mỗi ngày. bản thân họ cũng học được nhiều kinh nghiệm hay ho từ bạn. người phụ nữ có năng lực luôn khiến đàn ông say mê và tôn trọng. thế nên chị em hãy tự lập, đừng dựa dẫm vào bất cứ ai.

Tự biết cân bằng cuộc sống của chính mình

phu nu vang muoi 4

Khi biết cân bằng cuộc sống của mình, phụ nữ sẽ có được sự thanh thản và thoải mái. bạn không phải rơi vào áp lực, bế tắc không giải quyết được. cũng không sợ bị nỗi buồn nào đó quật ngã không đứng lên được. đàn ông cũng sẽ cảm thấy thoải mái khi ở bên người biết tiết chế cảm xúc và cân bằng cuộc sống một cách khoa học nhất.

Những câu nói THÂM và THẤM, mẹ đơn thân phải khắc cốt ghi tâm

Những câu nói THÂM và THẤM, mẹ đơn thân phải khắc cốt ghi tâm

Ai đã và đang làm mẹ đơn thân hãy biết những câu nói truyền động lực, mang năng lượng tích cực này để tiếp tục đương đầu với sóng gió của cuộc đời.

Xem thêm >>

An phong | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/khong-phai-sexy-dan-ong-luon-hung-huc-vi-phu-nu-co-nhung-duc-tinh-vang-nay-385556.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/khong-phai-sexy-dan-ong-luon-hung-huc-vi-phu-nu-co-nhung-duc-tinh-vang-nay-385556.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/khong-phai-sexy-dan-ong-luon-hung-huc-vi-phu-nu-co-nhung-duc-tinh-vang-nay-385556)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY