MangYTe

Nhân tướng học hôm nay

Nhân tướng học

Khớp ngón tay cho biết điều gì?

Người có các khớp ngón tay đều lồi ra là người có tính cách cẩn thận và luôn thận trọng trong mọi vấn đề, thích sự chỉnh tề, ngăn nắp và có khoa học.
Mục lục

Khớp ở giữa (khớp nối liền lóng thứ 2 và lóng thứ 3) lồi ra và to là biểu hiện về mặt vật chất. Họ đặc biệt quan tâm đến tiền của và những gì có lợi cho mình. Thương nhân hay những nhà đầu tư thường có dạng khớp tay này.

Các khớp ngón tay đều lồi ra thể hiện chủ nhân có tính cách cẩn thận và luôn thận trọng trong mọi vấn đề, thích sự chỉnh tề, ngăn nắp và khoa học. Người có ngón tay thẳng tuốt, không nhìn thấy khớp tay là người rất dễ bị cảm xúc chi phối.

Dù hình dạng bàn tay như thế nào nhưng nếu có ngón đeo nhẫn mịn màng thường đem lại ấn tượng ban đầu là phẩm hạnh đoan chính, tình cảm phân minh. Tuy nhiên đó có thể chỉ là những cảm nhận ban đầu.

Khớp cuối cùng (nối liền ngón tay với mu bàn tay) lồi ra và to được gọi là “khớp của việc nhà”. Dạng khớp tay này thường thấy ở những bà nội trợ đảm đang nhưng có chút lắm điều. Họ khó có thể yên tâm và không chịu ngồi yên một chỗ khi việc nhà còn bề bộn, chưa được dọn dẹp sạch sẽ.

(Theo Thuật xem tướng mặt và tướng bàn tay)

Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/nhan-tuong-hoc/khop-ngon-tay-cho-biet-dieu-gi-285-153277.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY