MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Kì lạ 5 ứng dụng điện thoại lập dị tăng ham muốn “yêu” cho bạn

Cuối tuần này bạn có muốn phòng ngủ của mình trở nên nóng hơn, cuồng nhiệt hơn? Bạn thật may mắn vì đang sống trong thời kì của công nghệ, thực tế có rất nhiều ứng dụng điện thoại có thể hỗ trợ bạn chuyện này.
Mục lục
Từ những ứng dụng về theo dõi mức độ cực khoái, đến những gợi ý cho các tư thế quan hệ nên thử, rất dễ để công nghệ giúp bạn nâng cao đời sống chăn gối chỉ qua những tương tác trên một chiếc điện thoại. Bạn có thể tìm thấy một số ứng dụng khá lập dị dưới đây nhưng chúng đều có chung mục đích là mang lại niềm đam mê và hứng thú cho bạn trong phòng ngủ. Điều đó cũng đáng hoan nghênh phải không?

KINDU

Ứng dụng thú vị này được lập bởi một nhóm sinh viên y khoa với mục đích cố gắng tạo ra một khóa học bổ ích về sức khỏe tình dục cho người dùng. Ứng dụng này cho phép các cặp vợ chồng khám phá những cách thức mới lạ để hâm nóng chuyện chăn gối của họ. Ứng dụng cho phép người dùng thể hiện trí tưởng tượng của họ với nhau. Họ có thể đánh giá một cách độc lập về nhau và sau đó Kindu sẽ làm một phản ứng chéo. Với ứng dụng này, các cặp đôi có thể cải thiện mối quan hệ trở nên thân mật hơn, hiểu được niềm vui của nhau và khám phá về ham muốn từ đối tác của mình, thậm chí ứng dụng khá vui khi mang lại tiếng cười vui vẻ cho cặp đôi.

OHMIBOD

OHMIBOD là một ứng dụng kết hợp 5 chức năng thú vị ở chế độ: chạm, giọng nói, tap, sóng và âm nhạc với khả năng điều khiển từ xa kích thích “chuyện ấy” của bạn. Chức năng Oh-Dometer giống như một lời tán tỉnh thú vị và gợi cảm bằng cách kích thích và theo dõi khoái cảm của bạn. Thậm chí bạn có thể gửi cho bạn tình của mình một thông báo nói rằng bạn đạt khoái cảm như thế nào theo thông điệp được tạo ra theo cách riêng của bạn. Oh-Dometer còn có thể theo dõi và lập một biểu đồ về trạng thái đạt khoái cảm của bạn.

IKAMASUTRA

Với ứng dụng này bạn có thể tìm thấy các tư thế mới, các vị trí nhạy cảm trên cơ thể hay cách kích thích điểm G của bạn. Thậm chí Ikamasutra còn dựa trên mối quan hệ thân mật hay phức tạp hay nhu cầu cần mạnh mẽ mà cho bạn một vài lựa chọn về những bộ phim lãng mạn để bạn đạt cảm hứng. Nó có thể lên ý tưởng cho bạn về một kế hoạch lãng mạn trong chuyện ấy.

SPREADSHEETS

Nếu bạn đang tò mò hay muốn xem lại về tần suất, số lượng hay bất kể điều gì về số liệu trong chuyện chăn gối của mình thì Spreadsheets sẽ giúp bạn điều ấy. Ứng dụng này sẽ thống kê những dữ liệu trong đời sống tình dục của bạn kể cả về thời gian bạn lên đỉnh, khoái cảm và chuyện ấy kéo dài bao lâu…

I JUST MADE LOVE

Đây là phần mềm đặc biệt cho phép bạn tìm kiếm thông tin về địa điểm gần nơi bạn đang ở mà có thể hẹn hò riêng tư. Nó là một bức tranh tổng thể thông qua bản đồ thế giới được đánh dấu các địa điểm có thể hẹn hò và làm “chuyện ấy”, cũng chính là những nơi của các cặp đôi từng đến. Nghe nó khá là kích thích và lạ lẫm, nhưng đôi khi nó đem đến cho bạn niềm vui khá riêng tư và thú vị.

Hà Anh

(Theo womenhealthmag)

Nguồn: Sức khỏe đời sống (http://suckhoedoisong.vn/ki-la-5-ung-dung-dien-thoai-lap-di-tang-ham-muon-yeu-cho-ban-n117205.html)
Từ khóa: ham muon yeu

Chủ đề liên quan:

ham muốn ham muon yeu ứng dụng
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY