MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Kia Sportage 2022 ra mắt: Lột xác mạnh mẽ, chờ ngày về Việt Nam

Kia Sportage 2022 được tái thiết kế hoàn toàn mang dáng vẻ của tương lai đi kèm trang bị lấy cảm hứng từ người đàn anh Sorento.
Mục lục

Những chiếc crossover nhỏ gọn ngày càng bão hoà thậm chí gây nhàm chán, nhưng bạn chắc chắn không thể nói điều đó về kia sportage hoàn toàn mới được tiết lộ với phiên bản toàn cầu 2022, phiên bản châu âu sẽ ra mắt tiếp theo vào tháng 9 và biến thể bắc mỹ sẽ ra mắt vào năm 2023.

Được thiết kế để ra mắt vào cuối năm nay tại một số thị trường toàn cầu, chiếc crossover được thiết kế lại là một sự khác biệt hoàn toàn so với người tiền nhiệm vì chiếc xe áp dụng triết lý thiết kế "kích thích tư duy và táo bạo" opposites united.

Diện mạo hoàn toàn mới ngay lập tức gây ấn tượng ở phần đầu xe với lưới tản nhiệt tách biệt 2 bên đi kèm phần dưới dạng lưới màu đen. Hai bên là đèn chạy ban ngày hình boomerang, tạo ra “đường ranh giới vững chắc cho đèn pha nổi bật hơn.

Phần đầu xe đặc biệt có thể gây ý kiến trái chiều trong thiết kế nhưng phần còn lại của kia sportage thì đậm tính thể thao. thân xe với những đường bo sắc sảo tách biệt với nhau gây hiệu ứng thị giác đặc biệt. trần xe được thiết kế xuôi về phía sau và kết thúc ở trụ d được thiết kế khá thể thao.

Chiếc xe này cũng sử dụng giá nóc được thiết kế thể thao, hơi dốc xuống để phù hợp với tổng thể. Ở phía sau, đèn hậu thiết kế mới nối với nhau bằng một thanh màu đen piano, cản dưới thiết kế đơn giản che đi ống xả.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Hyundai tháng 6/2021: Santa Fe 2021 lên kệ

Những người mua muốn có ngoại hình độc đáo hơn có thể chọn phiên bản sportage x-line mới. xe sẽ có cản trước tinh chỉnh, các điểm nhấn màu đen và giá nóc rõ nét hơn. mẫu xe cũng sẽ đi kèm với các chi tiết nội thất đặc biệt bằng kim loại, gỗ.

>> xem thêm: top 10 xe suv chạy điện được chờ đợi nhất thế giới: kia ev6 góp mặt

Nói về nội thất, sự cao cấp được đẩy lên cao và đi theo bước chân của sorento. kia sportage trang bị hệ thống điều hoà với "hệ thống cửa gió 3 chiều" và cần số dạng núm xoay. một trong những thay đổi lớn nhất là bảng điều khiển trung tâm hoàn toàn mới, núm chuyển chế độ lái cũng như các nút điều khiển cho ghế trước có sưởi/thông gió.

>> Xem thêm:Ford giới thiệu xe bán tải hoàn toàn mới, giá gần 460 triệu đồng

Những điểm nhấn đáng chú ý khác bao gồm cụm đồng hồ kỹ thuật số điện tử và hệ thống thông tin giải trí màn hình rộng dường như được kết nối với nhau. không có thông tin nào về thông số kỹ thuật tại thời điểm này, nhưng sẽ có các biến thể khác nhau. không có thông tin nào được tiết lộ về các tùy chọn hệ thống truyền động, nhưng kia đang thử nghiệm các biến thể plug-in hybrid tại đức gần đây.

>> Xem thêm: Toyota Vios giảm giá 30 triệu đồng, quyết đấu với Hyundai Accent

Giám đốc thiết kế của kia, karim habib cho biết: “việc thiết kế lại sportage đã mang đến cho đội ngũ thiết kế tài năng của chúng tôi một cơ hội to lớn để làm điều gì đó mới; lấy cảm hứng từ sự ra mắt thương hiệu gần đây và giới thiệu ev6 để truyền cảm hứng cho khách hàng thông qua thiết kế suv hiện đại và sáng tạo. với sportage hoàn toàn mới, chúng tôi không chỉ muốn tiến thêm một bước mà thay vào đó là chuyển sang một cấp độ khác trong phân khúc suv ”.

Bảng giá xe

Theo Sơn Phạm/Cartimes

Link bài gốc Lấy link

https://cartimes.vn/bai-viet/kia-sportage-2022-trinh-lang-voi-thiet-ke-dam-chat-tuong-lai-cho-ngay-ve-viet-nam-8535.htm

Theo Sơn Phạm/Cartimes

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/kia-sportage-2022-ra-mat-lot-xac-manh-me-cho-ngay-ve-viet-nam/20210610095527497)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY