MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

K-ICM tuyên bố tiễn khách với antifan

BlackPink ấn định ngày comeback chính thức ca khúc thứ 2 vào cuối tháng 8 tới đây
Mục lục

Thông qua trang cá nhân, K-ICM hé lộ sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Covid Nhanh Đi Đi", anh chia sẻ: "Mai lúc 20h ngày 5/8 Team ICM phát hành sản phẩm "Covid-19 nhanh đi đi". Trong tháng 8 dự kiến phát hành 3 đến 5 SP cả nhà ủng hộ Team ICM nhé".

Sản phẩm có sự góp mặt của dàn "gà cưng" công ty ICM gồm Quang Đông, APJ, Huyền Tâm Môn và Ryo. Đây là 1 dự án cộng đồng, chung tay truyền tải thông điệp tích cực giữa mùa dịch đang diễn biến phức tạp. 

Tuy nhiên, thông tin về sản phẩm mới vừa được hé lộ thì K-ICM gặp không ít những lời lẽ kiếm nhã công khích từ antifan nhằm vào nam producer. Theo đó, K-ICM cũng thẳng thắn đáp trả: "Bạn cứ việc ra khỏi nhà tớ. Không tiễn". Hay với việc bị đả kích quá nhiều, K-ICM cũng khẳng định sẽ cho antifan "một đi không trở lại" làm cộng đồng fan Key (tên fandom của K-ICM) vô cùng ủng hộ. 

Trước đó, khi K-ICM đăng tải dòng trạng thái về việc trình diễn trên sân khấu cùng "gà cưng" APJ, antifan cũng có bình luận "đậm mùi" mỉa mai: "Bây giờ mà không chân thành thì lại chả về đánh đàn tiếp. Mà quan trọng liệu có ai mướn đi đàn đám cưới không". Và đích thân K-ICM đã đáp trả: "Không phải nhà của bạn đâu nhé. Tiễn". Những động thái đáp lại antifan cho thấy K-ICM đang rất cương quyết với những hành động không đẹp tại chính "nhà" của mình. 

DL

Nguồn: Công luận (https://congluan.vn/k-icm-tuyen-bo-tien-khach-voi-antifan-post89687.html)

Chủ đề liên quan:

antifan covid nhanh đi đi K ICM
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY