MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Kiên Giang: Khởi tố Tèo mỡ, trùm xã hội đen đảo Phú Quốc

Tèo mỡ cùng một người khác vừa bị Công an tỉnh Kiên Giang khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng để điều tra về hành vi vi phạm pháp luật.
Mục lục

Ngày 12.12, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Tuấn Ngọc (còn gọi là Tèo mỡ, SN 1973, ngụ ấp Bãi Thơm, xã Bãi Thơm, H.Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) và Lâm Thành Trọng (SN 1994, ngụ TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang).

Cả hai bị tạm giam để tiếp tục điều tra làm rõ về nhiều hành vi phạm tội như đánh bạc, cố ý gây thương tích, cho vay nặng lãi… Đồng thời sẽ có điều tra mở rộng để xử lý nhiều người khác có liên quan.

“Sau khi lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ Tèo mỡ - trùm xã hội đen này, thì chúng tôi được sự đồng tình ủng hộ cao từ người dân và cán bộ trong tỉnh cũng như ở huyện đảo Phú Quốc. Tới đây, lực lượng chức năng sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ để triệt xóa những băng nhóm tội phạm khác đang hoạt động, giữ bình yên cho đảo ngọc Phú Quốc”, một cán bộ có trách nhiệm nói.

Như báo điện tử Một Thế Giới đã đưa tin, vào chiều 5.12 vừa qua, trong lúc trùm xã hội đen Tèo mỡ đang đánh bạc cùng với Trọng và Huỳnh Văn Vũ (SN 1983, ngụ xã Giục Tượng, H.Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) tại TP.Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang thì Công an tỉnh Kiên Giang ập vào bắt quả tang cùng nhiều tang vật có liên quan.

Trong quá trình đấu tranh khai thác, lực lượng chức năng xác định Ngọc chính là trùm xã hội đen cầm đầu băng nhóm tội phạm hoạt động nhiều năm nay ở Phú Quốc nên quyết định tạm giữ hình sự Ngọc cùng những người có liên quan để điều tra mở rộng và xử lý theo quy định pháp luật.

Tô Văn

Nguồn: Một thế giới (https://motthegioi.vn/phap-luat-c-70/kien-giang-khoi-to-teo-mo-trum-xa-hoi-den-dao-phu-quoc-127479.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY