MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Kiểu giày dép cô nàng dưới 1m55 nên tránh xa vì trông vẫn lùn một mẩu

Những kiểu giày này thì các nàng chân ngắn tốt nhất nên tránh càng xa càng tốt nhé.
Mục lục

Vóc người thấp bé là một lợi thế khi chọn trang phục, phối đồ. quần áo và phụ kiện sẽ tôn lên vẻ ngoài của bạn, nhưng cũng để lộ khuyết điểm của bạn. cô nàng nấm lùn trông thật dễ thương trước người đối diện. nhưng khi chọn giày dép, bạn cũng nên tránh những loại trang phục dưới đây. nó sẽ ngay lập tức tố cáo chiều cao của bạn.

Dép chiến binh cổ cao

Những đôi dép lấy cảm hứng từ những chiến binh la mã cổ đại thường được làm từ chất liệu da với nhiều quai, vừa lộng lẫy lại tiếp tục “làm mưa làm gió” trong lĩnh vực thời trang. tuy nhiên, những cô nàng "nấm lùn" thì không hoàn toàn hợp với item này đâu nhé. đôi xăng đan chiến binh cổ cao không phù hợp với tỉ lệ của dáng người thấp bé, càng "nhấn mạnh" đôi chân ngắn như bị chia cắt. đặc biệt đi kiểu xăng đan này khiến việc phối đồ rất khó phù khiến tổng thể của bạn vì thế thiếu đi sự chỉn chu.

Kiểu giày cô nàng dưới 1m55 nên tránh xa nếu không

Dép chiến binh cổ cao

Giày cao cổ có dây buộc ở giữa

Những đôi bốt cao cổ có phần dây buộc ở giữa là kiểu giày bạn nữ thấp bé nhẹ cân cần tránh. mang những đôi bốt này, đôi chân của bạn sẽ trở nên thô kệch và không mấy thon thả. đặc biệt với những chị em có vóc dáng thấp bé thì khuyết điểm bắp chân lại càng lộ rõ.

Kiểu giày cô nàng dưới 1m55 nên tránh xa nếu không

Giày đế xuồng

Là một cải tiến của giày cao gót, vẫn giữ nguyên chiều cao như giày cao gót, ngoại trừ kết cấu chắc chắn và nhiều bề mặt tiếp xúc không tạo cảm giác chênh lệch, nhưng với những cô nàng có chiều cao thấp thì đây sẽ là một lựa chọn thảm họa.

Kiểu giày cô nàng dưới 1m55 nên tránh xa nếu không

Thiết kế đế ngoài sẽ mang đến cảm giác nặng nề cho chủ nhân, tạo dáng không cân đối và khiến người đối diện chú ý đến đôi chân ngắn hơn, vì vậy những người có chiều cao vừa phải nên tránh xa loại giày này.

Giày gót vuông

Giày đế vuông chắc chắn được rất nhiều tín đồ thời trang hâm mộ khi muốn “đổi gió” hay sợ phần gót nhọn sẽ khiến người đi bị trượt chân, đau chân.. tuy nhiên, thiết kế này dễ khiến phong cách trông cũ kỹ.nàng "nấm lùn di động" lại càng phải tránh xa vì nó sẽ làm đôi chân trở nên thô hơn. nguyên tắc chọn giày dép cho người thấp bé là càng đơn giản, nhỏ nhắn càng tốt. do đó, chớ ngại ngần khi nói "không" với kiểu giày này nếu muốn có dáng người cao ráo.

Kiểu giày cô nàng dưới 1m55 nên tránh xa nếu không

Boots lông

Đây là loại giày được sản xuất để mang trong điều kiện khắc nghiệt, băng giá mùa đông ở các nước hàn đới. tuy nhiên, kiểu dáng cồng kềnh và không phù hợp với phụ nữ thấp bé hạt tiêu. khi đi đôi giày này, bạn sẽ hướng sự chú ý đến đôi chân ngắn của mình.

Kiểu giày cô nàng dưới 1m55 nên tránh xa nếu không

Theo Loan Mạc/Em đẹp

Link bài gốc Lấy link

https://emdep.vn/thoi-trang/kieu-giay-dep-co-nang-duoi-1m55-nen-tranh-xa-vi-trong-van-lun-mot-mau-20211126115222002.htm

Theo Loan Mạc/Em đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/kieu-giay-dep-co-nang-duoi-1m55-nen-tranh-xa-vi-trong-van-lun-mot-mau/20220110114252108)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY