Phong thủy hôm nay

Kiểu nhà gây hao tài lộc, càng ở lại càng sa sút

Theo các chuyện gia phong thủy, hình thái của ngôi nhà có những liên quan mật thiết đến tài lộc, may mắn và cả sức khỏe của gia chủ.
Mục lục

Nếu căn nhà của bạn gần các tòa chung cư cao tầng, cầu vượt, khách sạn... sẽ phải chịu áp lực và ảnh hưởng mạnh đến khí lưu thông trong nhà.

Phong thủy nhà ở cho rằng, việc sống lâu dài trong kiểu nhà gây hao tài này sẽ khiến sức khỏe của gia đình bạn bị ảnh hưởng, việc làm ăn cũng gặp nhiều trở ngại. để hóa giải, bạn có thể xây một hòn non bộ nhỏ trong nhà hoặc trang trí một hòn đá cẩm thạch đặt bên trong phòng khách.

Những ngôi nhà hiện đại thường được thiết kế thêm vài phòng dưới tầng hầm sâu trong lòng đất nhằm tận dụng diện tích. song, ít ai ngờ đây chính là một kiểu nhà gây hao tài theo phong thủy.

Kieu nha gay hao tai loc, cang o lai cang sa sut

Cách thiết kế này không chỉ gây mất mát tiền của mà còn khiến tình cảm vợ chồng lục đục. Cách hóa giải trong trường hợp này là hãy cố gắng tạo điều kiện để ánh nắng mặt trời được chiếu vào.

Trường hợp cửa chính các nhà đối diện nhau thường gặp nhiều trong các khu chung cư. Điều này gây ảnh hưởng các mối quan hệ chung và ảnh hưởng đến sự may mắn của gia chủ. Bạn hãy treo một bức rèm hay mành ở cửa phòng để hóa giải tình trạng này.

Những ngôi nhà có phần bị mất hoặc trống dạng này sẽ hạn chế rất nhiều nguồn vượng khí, cơ hội thịnh vượng đến với gia chủ. nhà thiếu góc còn gọi là nhà “dao” vì nó cắt đi cơ hội phát triển tài lộc và thịnh vượng của gia chủ.

Cách khắc phục:

Việc khắc phục ngôi nhà kiểu này rất quan trọng. Gia chủ có thể bổ sung phần thiếu bằng các công trình như vườn, bể bơi… để lấp đầy khoảng trống một phía của ngôi nhà.

Ngoài ra, với những ngôi nhà có khoảng trống ở hướng đại cát với chủ nhà sẽ khiến cho ngôi nhà mang nguồn khí âm, có hại cho sức khỏe, làm tiêu hao tài sản. hãy khắc phục điểm này bằng cách bài trí các công trình phù hợp với mệnh, tuổi như bình thủy sinh, bể cá cảnh, bức tượng phong thủy phù trợ.

Một ngôi nhà cửa luôn khóa kín mít (do gia chủ công tác dài ngày hoặc đi nghỉ mát dài hạn…) sẽ hạn chế nghiêm trọng khả năng tạo ra tài lộc, giàu có cho gia chủ. Ngoài ra, ngôi nhà kiểu này có thể khiến gia chủ khó có khả năng duy trì các mối quan hệ tốt đẹp lâu dài.

Cách khắc phục:

Hãy cùng khắc phục những hạn chế của ngôi nhà khóa kín mít bằng cách thường xuyên lui tới hoặc nhờ người đến trông nhà trong thời gian đi vắng. Bạn cũng có thể đưa trẻ con đến chơi để ngôi nhà rộn vang tiếng cười đùa, vui vẻ.

Một ngôi nhà có dốc ở phía sau sẽ mang đi tất cả mọi thứ trong nhà như sự thịnh vượng, may mắn và giàu có.

Cách khắc phục:

Giải pháp cho nhà loại này là trồng một cây có độ cao bằng ngôi nhà để kéo khí từ sườn dốc về phía nhà; lắp một bóng đèn cao áp chiếu sáng vào mái nhà nhằm điều chỉnh dòng khí đi lên phía mái nhà; đặt một tảng đá lớn phía sau nhà để tạo cảm giác ngôi nhà đang tựa lưng vào ngọn núi.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Theo Khoevadep

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/kieu-nha-gay-hao-tai-loc-cang-o-lai-cang-sa-sut-1472725.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY