Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Kiểu tóc bổ luống bất ngờ được các hotgirl lựa chọn

Tóc 'bổ luống' đã trở lại và lợi hại hơn xưa khi được nhiều hot girl xứ sở Kim Chi và hotgirl Việt lựa chọn.
Mục lục

Kiểu tóc bổ luống đón hè vừa xinh vừa sang

Sau một loạt xu hướng tóc mái thưa, mái lệch bồng bềnh lên ngôi thì giờ đây tóc "bổ luống" cực hot đã quay trở lại khiến các tín đồ ngất ngây. kiểu tóc mà mọi người vẫn thường chê quê mùa tưởng chừng đã rơi vào dĩ vãng lại được nhiều bạn trẻ lăng xê nhiệt tình.

Một trong những điểm khiến tóc rẽ ngôi giữa được nhiều bạn trẻ yêu thích chính là phù hợp với hầu hết các kiểu tóc. Bạn có thể kết hợp tóc dài xoăn sóng hay tóc bob ngang vai trẻ trung hay tóc đen thẳng tự nhiên thì kiểu bổ luống vẫn làm tốt "nhiệm vụ" duy trì phong độ sắc đẹp cho các bạn gái.

Kiểu tóc 'bổ luống' bất ngờ được các hotgirl lựa chọn - Ảnh 1Kiểu tóc 'bổ luống' bất ngờ được các hotgirl lựa chọn - Ảnh 2Kiểu tóc 'bổ luống' bất ngờ được các hotgirl lựa chọn - Ảnh 3Kiểu tóc 'bổ luống' bất ngờ được các hotgirl lựa chọn - Ảnh 4Kiểu tóc 'bổ luống' bất ngờ được các hotgirl lựa chọn - Ảnh 5Kiểu tóc 'bổ luống' bất ngờ được các hotgirl lựa chọn - Ảnh 6Kiểu tóc 'bổ luống' bất ngờ được các hotgirl lựa chọn - Ảnh 7

Kiểu tóc 'bổ luống' bất ngờ được các hotgirl lựa chọn - Ảnh 8 Kiểu tóc "bổ luống" buộc đuôi ngựa siêu xinh và dễ thương (Ảnh:Kenh14.vn)

Nhiều hot girl việt cũng nằm trong số yêu thích kiểu tóc "bổ luống".

Kiểu tóc 'bổ luống' bất ngờ được các hotgirl lựa chọn - Ảnh 9Kiểu tóc 'bổ luống' bất ngờ được các hotgirl lựa chọn - Ảnh 10Kiểu tóc 'bổ luống' bất ngờ được các hotgirl lựa chọn - Ảnh 11Kiểu tóc 'bổ luống' bất ngờ được các hotgirl lựa chọn - Ảnh 12

Từng là

Từng là "nữ thần thanh xuân", giờ Yoona đã thành chị đẹp sang chảnh, style nào cũng "chấp"

Trong loạt ảnh quảng cáo mới, Yoona cho thấy hình ảnh ngày một mặn mà sang chảnh.

Xem thêm >>

Theo Minh Minh/Gia đình Việt Nam

https://giadinhvietnam.com/kieu-toc-bo-luong-bat-ngo-duoc-cac-hotgirl-lua-chon-d142546.html

Theo Gia đình Việt Nam

Link bài gốc

https://giadinhvietnam.com/kieu-toc-bo-luong-bat-ngo-duoc-cac-hotgirl-lua-chon-d142546.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/thoi-trang-52/kieu-toc-bo-luong-bat-ngo-duoc-cac-hotgirl-lua-chon-385809)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY