MangYTe

Dáng đẹp hôm nay

Kiểu tóc đang hớp hồn giới trẻ mùa Noel năm nay

Kiểu tóc này được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ độc lạ và mang đậm không khí Giáng sinh.
Mục lục

Giáng sinh sắp đến cũng là lúc mọi người nô nức dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa để đón lễ một cách ấm cúng, hoàn hảo nhất. trong đó, những cây thông noel được trang trí cầu kỳ, lấp lánh là hình ảnh không thể thiếu vào dịp này.

Gần đây, mạng xã hội rộ lên trào lưu tạo kiểu tóc dựng đứng giống cây thông ngày giáng sinh. không chỉ thế, những người tham gia trào lưu còn thêm các loại phụ kiện trang trí nhưdải kim tuyến, bóng nhiều màu sắc... ảnh: @owlbetrue.

Để làm được kiểu tóc cây thông noel, trước tiên bạn cần sở hữu mái tóc đủ dài và dày. sau đó, hãy đặt một ống giấy dáng chóp có kích thước thích hợp vào bên trong. tiếp theo dùng sáp vuốt dựng đứng tóc theo hình dạng của chiếc ống. bước cuối cùng là trang trí cho cây thông của riêng mình.

Tuy nhiên, để có thành quả đẹp nhất nhiều bạn trẻ thường sử dụng tóc giả. Ảnh: @misshuntergray.

Khi dùng tóc thật, cây thông noel sẽ không được cao và thẳng như tóc giả. cô bạn trên hình giữ nguyên màu tóc vàng, búi cao tóc rồi chăng thêm đèn nhấp nháy lên đầu. hình ảnh này thu về tới hơn 1.600 lượt yêu thích. ảnh: @hellohannahshow.

Mỗi người lại có màu tóc, cách thức riêng để tạo ra cây thông noel của mình. cô gái trên ảnh đầu tư kỹ lưỡng vào khâu trang trí. không chỉ chăng đèn, cô còn đeo thêm các món quà quanh đầu và cắm thêm ngôi sao ở đỉnh. ảnh: @mackenziedudzik.

Trang marie claire cho biết ngoài làm tóc dựng đứng như cây thông noel, bạn còn có thể thử những kiểu làm đẹp đúng chuẩn không khí giáng sinh như dùng phấn mắt để vẽ những hình ảnh đặc trưng của giáng sinh lên mắt, tô phấn má lấp lánh, nhuộm tóc màu xanh, đỏ, làm móng hình hoa tuyết... ảnh: @boutiquevintageromance.

Hội chị em tóc xoăn cũng có thể thử làm kiểu tóc lạ mắt này. dù đẹp là vậy nhưng việctháo hết đồ trang trí ra cũng khá khó khăn, có thể gây rối và rụng tóc. ảnh: @daynapurcellhair.

Nhiều salon ở nước ngoài cũng thử tạo kiểu tóc cây thông noel độc lạ cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực từ dân mạng. theo tìm hiểu, kiểu tóc này đã được sáng tạo ra từ lâu và thường nổi lên mỗi dịp giáng sinh. ảnh: @hair_lifebymaria.

Không chỉ nhuộm tóc màu sắc nổi bật đón giáng sinh, giới trẻ thế giới không ngại thử kiểu tóc dựng đứng có "1-0-2",trang trí lộng lẫy chẳng kém cây thông noel. hiện tại, có tới hơn 4.000 bài viết liên quan đến kiểu đầu này trên instagram. ảnh: @happydey, @livelikeliz, @beautybymissruby, @albinoocelot.

Theo news.zing.vn

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/suc-khoe/kieu-toc-dang-hop-hon-gioi-tre-mua-noel-nam-nay-4054417-l.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY