MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Kiểu tóc xoăn không bị già của Song Hye Kyo và Shin Min Ah mà chị em cần update ngay

Một kiểu tóc đơn giản, chẳng cần tạo kiểu quá nhiều nhưng lại có thể giấu nhược điểm khuôn mặt vô cùng tài tình mà ít người để ý đến.
Mục lục

Shin Min Ah được khen ngợi hết lời trong "Hometown Cha Cha Cha", ai cũng đắm say trước nụ cười má lúm cùng nhan sắc trẻ trung 10 năm không thay đổi của cô.

Kiểu tóc xoăn buông lơi của Song Hye Kyo và Shin Min Ah: Sóng tóc tự nhiên như không giúp nàng U40 hack tuổi khéo léo - Ảnh 1.

Cùng với "hometown cha cha cha" thì phim mới "now i'm breaking hands" của song hye kyo cũng tung ra rất nhiều ảnh hậu trường, và lại một lần nữa nhan sắc của song hye kyo khiến truyền thông phải ná thở.

Hai bộ phim với hai tính cách nhân vật hoàn toàn khác nhau nhưng cả shin min ah và song hye kyo đều có điểm chung, đó là kiểu tóc xoăn buông lơi tự nhiên. một kiểu tóc đơn giản, chẳng cần tạo kiểu quá nhiều nhưng lại có thể giấu nhược điểm khuôn mặt vô cùng tài tình mà ít người để ý đến.

Kiểu tóc của Shin Min Ah và Song Hye Kyo: Che gò má cao, "làm mềm" gương mặt góc cạnh

Kiểu tóc xoăn buông lơi của Song Hye Kyo và Shin Min Ah: Sóng tóc tự nhiên như không giúp nàng U40 hack tuổi khéo léo - Ảnh 3.

Không giống như nhiều nữ chính phim hàn đầu tư tạo kiểu tóc sang chảnh, shin min ah lúc nào cũng trung thành với một kiểu tóc, thỉnh thoảng cô buộc gọn mái tóc lên khi làm việc mà thôi. kiểu tóc của shin min ah chỉ đơn giản là xoăn buông lơi nhìn tự nhiên như không, điểm thêm một vài lọn tóc mái rủ trước trán tôn thêm nét nhẹ nhàng, nữ tính cho nhan sắc của cô.

Kiểu tóc xoăn buông lơi của Song Hye Kyo và Shin Min Ah: Sóng tóc tự nhiên như không giúp nàng U40 hack tuổi khéo léo - Ảnh 4.

Thậm chí đây còn là kiểu tóc tự nhiên mà trước giờ cô vẫn trung thành để khéo hack tuổi cho mình. với kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng, phần tóc mái uốn chữ c như thể chỉ cần vuốt tay là có được, shin min ah u40 rồi mà nhìn vẫn trẻ trung như chỉ vừa chạm ngưỡng 30.

Kiểu tóc xoăn buông lơi của Song Hye Kyo và Shin Min Ah: Sóng tóc tự nhiên như không giúp nàng U40 hack tuổi khéo léo - Ảnh 5.

Song hye kyo cũng vậy, phong cách tự nhiên nhẹ nhàng của cô luôn chinh phục trái tim công chúng mến mộ. song hye kyo trong phim mới lại một lần nữa khiến công chúng ngẩn ngơ trước nhan sắc tươi trẻ của cô. mái tóc đen để xõa, phần tóc mái vén nhẹ sang một bên càng tôn thêm đường nét thanh tú trên gương mặt.

Kiểu tóc xoăn buông lơi của Song Hye Kyo và Shin Min Ah: Sóng tóc tự nhiên như không giúp nàng U40 hack tuổi khéo léo - Ảnh 6.

Kiểu tóc xoăn buông lơi của Song Hye Kyo và Shin Min Ah: Sóng tóc tự nhiên như không giúp nàng U40 hack tuổi khéo léo - Ảnh 7.

Kiểu tóc hack tuổi cực khéo dành cho những nàng U40

Cả shin min ah và song hye kyo đều là những kiều nữ hàn ngấp nghé tuổi 40 nhưng nhan sắc vẫn khiến các đàn em phải chạy dài. kiểu tóc xoăn buông lơi mái chữ s nhẹ nhàng này càng giúp gương mặt thêm trẻ trung, nữ tính.

Kiểu tóc xoăn buông lơi của Song Hye Kyo và Shin Min Ah: Sóng tóc tự nhiên như không giúp nàng U40 hack tuổi khéo léo - Ảnh 8.

Kiểu tóc không những không bị già mà còn rất hợp với phong cách của phụ nữ u40 giúp các chị em nhìn tự nhiên, tươi trẻ dù đã ngấp nghé 40. một kiểu tóc không cần chải chuốt hay tạo kiểu thường xuyên, có khi chỉ cần kẹp càng cua hay búi tóc là đã có thể tạo những sóng tóc lăn tăn như vậy rồi.

Kiểu tóc xoăn buông lơi của Song Hye Kyo và Shin Min Ah: Sóng tóc tự nhiên như không giúp nàng U40 hack tuổi khéo léo - Ảnh 9.


Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/kieu-toc-xoan-khong-bi-gia-cua-song-hye-kyo-va-shin-min-ah-ma-chi-em-can-update-ngay-20211011111209434.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY