MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

King Coffee đồng hành cùng chương trình “Xuân Yêu Thương, Tết Nghĩa Tình”

Ngoài 200 phần quà cho các chị em là hội viên của Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM, King Coffee còn giới thiệu một sinh kế mới cho các chị em phụ nữ trên địa bàn TP.HCM với mô hình xe WEHome Café và trải nghiệm sản phẩm cà phê.
Mục lục

Ngày 21 & 22/01/ 2021, king coffee đã đồng hành cùng hội liên hiệp phụ nữ tp.hcm (hội lhpn tp.hcm) trong chương trình "xuân yêu thương, tết nghĩa tình", diễn ra tại trụ sở h.lhpn tp.hcm và nhà văn hóa phụ nữ.

Theo đó, đại diện King Coffee đã trao tặng 200 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và quà cà phê) đến chị em là hội viên của Hội LHPN TP.HCM. Món quà của King Coffee với ý nghĩa là sự động viên, ủng hộ các chị em tiến bước, vượt lên khó khăn để làm chủ cuộc đời.

Tại sự kiện, bên cạnh các phần quà được trao tặng, King Coffee còn giới thiệu một sinh kế mới cho các chị em phụ nữ trên địa bàn TP.HCM với mô hình xe WEHome Café, trải nghiệm sản phẩm cà phê. Ngoài ra, chị em hội viên còn được đội ngũ tư vấn viên của King Coffee trao đổi và cung cấp các thông tin về dự án Women Can Do. Dự án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp Women Can Do đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các chị em phụ nữ tham gia sự kiện.

King Coffee đồng hành cùng chương trình “Xuân Yêu Thương, Tết Nghĩa Tình” - Ảnh 1.

King Coffee đồng hành cùng chương trình “Xuân Yêu Thương, Tết Nghĩa Tình” - Ảnh 2.

Đội ngũ tư vấn viên của King Coffee đang trao đổi, cung cấp thông tin về dự án Women Can Do cho chị em phụ nữ tại sự kiện

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, trước đó một ngày, tại trụ sở Hội LHPN TP.HCM, King Coffee đã tiếp cận hơn 350 nữ lao công trên khắp 24 quận huyện thông qua việc dùng thử sản phẩm và trải nghiệm mô hình WEHome Café. Từ đó, đem đến những trải nghiệm thiết thực nhất khi tư vấn về dự án Women Can Do – Phụ Nữ Khởi Nghiệp 4.0. Đây là một trong những dự án King Coffee phối hợp thực hiện cùng Hội LHPN TP.HCM hướng đến hỗ trợ 100.000 phụ nữ Việt Nam khởi nghiệp.

Theo ban tổ chức, chương trình với chủ đề "xuân yêu thương, tết nghĩa tình" với mong muốn mang đến cái tết ấm áp, đủ đầy và tròn đầy tình nghĩa cho chị em có hoàn cảnh khó khăn trong bối cảnh ảnh hưởng hậu covid-19. chương trình tập trung chăm lo cho tám đối tượng, gồm hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn dân cư, hội viên phụ nữ khuyết tật, cán bộ hội, cán bộ hưu trí thành hội và gia đình chính sách, gia đình chiến sĩ đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại biên giới/ hải đảo, cán bộ và chiến sĩ khó khăn đang tham gia trực tiếp tại tuyến đầu phòng chống dịch covid-19, nữ chủ nhà trọ/công nhân nhà trọ không có điều kiện về quê ăn tết, phụ nữ dân tộc - tôn giáo bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19, nữ công nhân vệ sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Dự án "women can do" do hội liên hiệp phụ nữ việt nam đồng hành cùng tni king coffee khởi động từ tháng 9/2020. đây là dự án chiến lược, với mục đích đồng hành và hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp trong khuôn khổ đề án quốc gia 939 "hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025" đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt chủ trương ngày 30/6/2017.

Với chiến lược phát triển nhấn mạnh vào sự đổi mới và khác biệt trên cơ sở mô hình kinh doanh hệ sinh thái, dự án "women can do" hướng đến các mục tiêu chính là xây dựng cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp thông qua việc trở thành thành viên trong hệ cung ứng các sản phẩm ngành hàng f&b; hướng dẫn và hỗ trợ 100.000 phụ nữ kinh doanh, tạo ra nguồn thu nhập ổn định, nâng cao đời sống gia đình và chia sẻ kiến thức giúp phụ nữ tự tin trong việc khởi nghiệp, làm chủ tài chính và làm chủ cuộc sống của mình thông qua hệ sinh thái của "women can do".

Ánh Dương

Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/king-coffee-dong-hanh-cung-chuong-trinh-xuan-yeu-thuong-tet-nghia-tinh-20210126164950069.chn)
Từ khóa: sống

Chủ đề liên quan:

chương trình Coffee đồng hành sống
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY