MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Kinh hoàng phát hiện người hàng xóm mặt trắng bệch nhìn trộm phòng tắm, chủ nhà hoảng hốt và bất an nên đăng đàn thảo luận cùng dân mạng

Ánh nhìn thâu đêm suốt sáng từ phía nhà đối diện khiến người chủ hoảng loạn nhiều ngày.
Mục lục

Trang Sina đưa tin ngày 17/4, một người dân tên Cao Kiến Bang sống tại khu dân cư cao tầng phát hiện có người sống tại khu nhà đối diện đã theo dõi mình trong thời gian dài.

Ban đầu anh vừa lo lắng vừa hoang mang, nhưng khi biết được chân tướng sự việc anh đã tự cười bản thân mình quá đa nghi.

Sự việc xảy ra tại thành phố Ủy Hải, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Sáng sớm ngày 13/4 vừa qua, khi anh chàng trên bước vào phòng tắm đã phát hiện có người đang theo dõi mình.

Người đó sống tại tòa nhà đối diện và luôn nhìn chằm chằm vào phòng tắm nhà anh.

Cao Kiến Bang vội lấy điện thoại quay lại cảnh tượng này làm bằng chứng và càng hoảng sợ hơn khi thấy bên trong cửa kính đó là 1 hộp sọ màu trắng.

Anh cho biết: "Ban đầu tôi chỉ cho rằng có người đứng từ đó nhìn trộm mình tắm, nhưng khi nhìn kĩ thì phát hiện đó không phải là người. Rất giống một hộp sọ bất động".

Kinh hoàng phát hiện người hàng xóm mặt trắng bệch nhìn trộm phòng tắm, chủ nhà hoảng hốt và bất an nên đăng đàn thảo luận cùng dân mạng - Ảnh 1.

Nhìn tới nhìn lui, thứ đang "nhìn trộm" Cao Kiến Bang vừa giống mặt nạ vừa giống phần mặt của một con heo đất. Sau khi xác định đó không phải là một người cũng khiến anh nhẹ nhõm hơn.

    Bỏ lỡ buổi phỏng vấn xin việc để cứu đứa trẻ thoát chết, người đàn ông được đền đáp không ngờ

Cao Kiến Bang chia sẻ: "Tất nhiên là sợ lắm đấy. Mới sáng tinh mơ bước vào nhà tắm đã thấy cảnh tượng dọa chết khiếp đó rồi".

Anh chàng cho biết, từ buổi sáng hôm đó đến tận tối hôm sau, người chủ nhà đối diện vẫn chưa đặt thứ kia ở nơi khác, khiến anh đôi khi nhìn bâng quơ ra ngoài cửa phòng tắm vẫn hơi giật mình.

Khi Cao Kiến Bang đăng tải video lên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã cùng nhau tranh luận về vật thể lạ đó: "Nếu ai cận thị thì sẽ không phát hiện ra đâu", "Rất giống mặt nạ của Mr.V trong phim 'V for Vendetta' đó", "Tôi lại thấy giống búp bê hơn á", "Chắc là thú nhồi bông hình con heo rồi",...

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/kinh-hoang-phat-hien-nguoi-hang-xom-mat-trang-bech-nhin-trom-phong-tam-chu-nha-hoang-hot-va-bat-an-nen-dang-dan-thao-luan-cung-dan-mang-20200418212919299.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY