MangYTe

Khoa học hôm nay

Kinh ngạc người đàn ông thổi bóng bay bằng mũi lập kỷ lục thế giới

Người đàn ông đến từ Idaho, Mỹ khiến nhiều người kinh ngạc với tài năng thổi bóng bay bằng mũi để lập kỷ lục thế giới.
Mục lục

David rush, đến từ idaho, mỹ lại một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ khi thể hiện tài năng thổi bóng bay bằng mũi.

Kinh ngạc người đàn ông thổi bóng bay bằng mũi lập kỷ lục thế giới
Xem người đàn ông thổi 10 bóng bay bằng mũi trong 60 giây

Người được mệnh danh là máy phá kỷ lục, là người đàn ông hiếm hoi trên hành tinh nắm giữ hàng trăm kỷ lục guinness thế giới và anh ấy chưa có kế hoạch dừng lại.

Mục tiêu trong năm nay của david rush là đạt cột mốc quan trọng hoàn thành 250 kỷ lục guinness thế giới.

Chia sẻ về việc thổi bóng bay bằng mũi, david rush cho biết lần đầu tiên anh đạt kỷ lục thế giới với khả năng này cách đây 5 năm. tuy nhiên, thời điểm đó là mùa lạnh và anh bị dị ứng nên david rush không thể đạt được thành tích như mong muốn.

Gần đây, david rush quay trở lại chinh phục kỷ lục thổi bóng bằng mũi với thành tích khiến tất cả nể phục. chỉ trong vòng 60 giây, người đàn ông dùng mũi thổi được tổng cộng 10 quả bóng bay.

Với thành tích này, david rush một lần nữa ghi tên vào sách kỷ lục guinness thế giới trở thành kỷ lục gia.

Khi được hỏi lý do nào thúc đẩy ông không ngừng nỗ lực, david rush cho biết thông qua việc luyện tập đạt kỷ lục thế giới ông muốn thúc đẩy bộ môn giáo dục stem.

David Rush nói: "Tôi nỗ lực để cho học sinh thấy rằng nếu bạn đặt mình gắn với mục tiêu cụ thể, bạn tin tưởng bản thân và theo đuổi đam mê, bạn sẽ hoàn thành bất cứ điều gì".

Để có thành công vượt bậc như ngày hôm nay, david rush đã miệt mài nghiên cứu tìm hiểu khoa học đằng sau cộng với nền tảng kỹ thuật tốt và chăm chỉ tập luyện. người đàn ông phi thường david rush vẫn tiếp tục nỗ lực để làm dày thêm vào bộ sưu tập kỷ lục guiness thế giới của mình.

Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/kinh-ngac-nguoi-dan-ong-thoi-10-bong-bay-bang-mui-trong-60-giay-lap-ky-luc-the-gioi-418246.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY