MangYTe

Đa khoa hôm nay

Đa khoa là từ dùng để chỉ một cơ sở y tế hoặc bác sĩ đảm nhiệm điều trị nhiều chuyên khoa

Kỷ niệm 2 năm thành lập Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo - Meidic Cần Thơ 

(MangYTe)- Sáng 22-12, Bệnh viện (BV) Đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ long trọng tổ chức kỷ niệm 2 năm thành lập. Bà Võ Thị Hồng Ánh, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cùng lãnh đạo các sở ngành và nhiều tướng lĩnh quân đội của nước bạn Capuchia dự lễ.
Mục lục

(CT)- Sáng 22-12, Bệnh viện (BV) Đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ long trọng tổ chức kỷ niệm 2 năm thành lập. Bà Võ Thị Hồng Ánh, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cùng lãnh đạo các sở ngành và nhiều tướng lĩnh quân đội của nước bạn Capuchia dự lễ.

Tập thể BV và Thiếu tướng Vũ Cao Quân (bìa phải) nhận Huân chương hữu nghị cấp Đại Huân tước Campuchia.

Hai năm qua, BV Đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân thành phố và các tỉnh trong vùng ĐBSCL. BV có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại và sự hợp tác của nhiều chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn, với thế mạnh là lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh - cận lâm sàng.

Dịp này, tập thể BV và Thiếu tướng Vũ Cao Quân - thành viên Hội đồng quản trị BV, vinh dự nhận nhiều khen thưởng của thành phố và của Vương quốc Camppuchia trong công tác chăm sóc sức khỏe và góp phần đảm bảo an sinh xã hội, thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa Việt Nam và Campuchia. Bà Võ Thị Hồng Ánh, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, khẳng định những tâm huyết và đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ y tế và Hội đồng quản trị BV đã đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân. Ngoài ra, BV thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động khám chữa bệnh cho nhân dân nước bạn Campuchia, vừa thắt chặt tình hữu nghị của hai nước, vừa thúc đẩy, mở rộng hợp tác quốc tế trong lĩnh vực y tế, theo xu hướng mô hình du lịch - y tế đang phổ biến ở nhiều nước trên thế giới.

♦ Dịp này, Chi bộ BV Đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ chính thức được thành lập, trực thuộc Đảng bộ quận Ninh Kiều.

THU SƯƠNG

Nguồn: Báo cần thơ (https://baocantho.com.vn/ky-niem-2-nam-thanh-lap-benh-vien-da-khoa-hoa-hao-meidic-can-tho-a116415.html)
 • Bệnh viện Đà Nẵng: Bệnh thủy đậu tăng gấp 5 lần

  Bệnh viện Đà Nẵng: Bệnh thủy đậu tăng gấp 5 lần
  Số ca mắc bệnh thủy đậu và Rubella tại Đà Nẵng đang diễn biến phức tạp, so với cùng kỳ năm trước bệnh nhân nhập viện tăng gấp 5 lần.
 • Ðến bệnh viện không cần xếp hàng

  Ðến bệnh viện không cần xếp hàng
  Bệnh nhân được lấy số thứ tự từ máy tự động và ngồi chờ, theo dõi bảng số thứ tự tại các quầy đăng ký, khi nào đến số sẽ được thông báo để vào đăng ký...
 • Giao thừa trong bệnh viện

  Giao thừa trong bệnh viện
  Đêm 30 Tết, khi mọi người mọi nhà đang cùng nhau sum họp chuẩn bị đón thời khắc giao thừa Thì ở tại Bệnh viện, các y bác sĩ vẫn miệt mài với công việc cứu người...
 • Cô dâu của chuyện tình cổ tích suy kiệt trong bệnh viện

  Cô dâu của chuyện tình cổ tích suy kiệt trong bệnh viện
  Một tuần sau khi chồng đột ngột qua đời, chị Loan - cô dâu của chuyện tình cổ tích vẫn ở tình trạng nguy kịch. Sáng 20/11, bác sĩ cho biết, chị đang trong giai đoạn cuối của bệnh suy thận, có biến chứng về tim.
 • Nhật ký Tết ở bệnh viện

  Nhật ký Tết ở bệnh viện
  Ngày Tết ở bệnh viện- nơi đây thật đặc biệt. Trong cái hân hoan của đất trời, của người người nao nức đón Xuân, chúng tôi vẫn nghe đâu đó vài tiếng rên khe khẽ vì đau đớn, những tiếng thở đều nhè nhẹ vì lo âu bệnh tật…
 • Côn đồ tấn công bệnh viện, uy hiếp y, bác sĩ

  Côn đồ tấn công bệnh viện, uy hiếp y, bác sĩ
  Đang cấp cứu cho 2 nạn nhân tai nạn giao thông thì xuất hiện nhóm thanh niên khoảng 8 người xông vào BV Đa khoa huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) chửi bới và đuổi y, bác sĩ đi rồi đập phá trang thiết bị trong phòng cấp cứu.
 • “Hội chứng” bắt đền bệnh viện

  “Hội chứng” bắt đền bệnh viện
  Những người công tác trong các bệnh viện (BV) thật sự đau lòng và chia sẻ với người nhà khi có bệnh nhân tử vong.
 • Bé sinh non 27 tuần được Bệnh viện Thiện Hạnh cứu sống

  Bé sinh non 27 tuần được Bệnh viện Thiện Hạnh cứu sống
  Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, Đăk Lăk vừa cứu sống bé sinh non tháng 27 tuần tuổi. Đây là thành công đáng ghi nhận của bệnh viện khu vực Tây Nguyên.
 • Góc thư giãn: Tham quan bệnh viện tâm thần

  Góc thư giãn: Tham quan bệnh viện tâm thần
  Trong chuyến tham quan một bệnh viện tâm thần, vị khách hỏi người quản lý: Làm thế nào để quyết định một bệnh nhân có nên nhập viện hay không?
 • Cha mẹ bỏ rơi con ở bệnh viện vì…khó nuôi

  Cha mẹ bỏ rơi con ở bệnh viện vì…khó nuôi
  Ngày 30/3 các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai (KP5, P.Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết các bác sĩ bệnh viện này đang chăm sóc cháu Nguyễn Minh H. bị cha mẹ bỏ rơi vì sợ khó nuôi.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY