MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Kylie Jenner, Jisoo Black Pink lăng xê style lạ đính kim băng vào quần áo

Từ Kylie Jenner cho đến Jisoo Black Pink gần đây đều chọn kim băng để đính vào trang phục làm điểm nhấn.
Mục lục

Từ kylie jenner cho đến jisoo black pink đều lên đồ với phong cách quyến rũ, các mỹ nhân đình đám này không ngừng biến tấu với trang phục khi gần đây đã lấy kim băng để đính vào trang phục làm điểm nhấn nổi bật thay thế cho nhiều ghim cài áo thông thường.

Kylie Jenner, Jisoo Black Pink lăng xê style lạ đính kim băng vào quần áo Ảnh 1Kylie Jenner, Jisoo Black Pink lăng xê style lạ đính kim băng vào quần áo Ảnh 2

Hình ảnh mới đây của jisoo black pink update vừa qua thu hút các tín đồ khi cô chọn diện mạo lạnh lùng, quyến rũ với set váy đen xẻ chân cài váy bằng kim băng mạ vàng thay vì dùng ghim cài áo.

Kylie Jenner, Jisoo Black Pink lăng xê style lạ đính kim băng vào quần áo Ảnh 3Kylie Jenner, Jisoo Black Pink lăng xê style lạ đính kim băng vào quần áo Ảnh 4

Liệu phụ kiện nổi bật này sắp tời sẽ trở thành hot trend trong tương lai hay không sau khi được hai người đẹp nổi tiếng đồng loạt lăng xê trong các trang phục của mình.

Kylie Jenner, Jisoo Black Pink lăng xê style lạ đính kim băng vào quần áo Ảnh 5

Mới đây, trưởng nhóm BlackPink cũng góp mặt trên tạp chí Harper’s Bazaar Korea ấn phẩm tháng 12 với concept vô cùng độc đáo.

Kylie Jenner, Jisoo Black Pink lăng xê style lạ đính kim băng vào quần áo Ảnh 6Kylie Jenner, Jisoo Black Pink lăng xê style lạ đính kim băng vào quần áo Ảnh 7Kylie Jenner, Jisoo Black Pink lăng xê style lạ đính kim băng vào quần áo Ảnh 8

BÀI VIẾT

Văn Luân

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/kylie-jenner-jisoo-black-pink-lang-xe-style-dinh-kim-bang-vao-quan-ao-20201122082501349.html)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY