MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Là phụ nữ chưa biết tới 9 điều này thì rất dễ bị đàn ông lừa dối

Cuộc đời giống như một vở kịch, mỗi người có một vai diễn riêng. Hãy dựa vào năng lực của bản thân để ứng biến những tình huống xảy ra mỗi ngày phụ nữ nhé.
Mục lục

Phụ nữ biết không, cuộc đời này vốn dĩ không công bằng, thay vì ngồi oán trách thì hãy học cách thích ứng. Cuộc đời không vì bạn là phái yếu mà nương tay, giơ cao đánh khẽ. Không vì bạn yếu đuối mà ngừng vùi dập bạn. Hãy tập thích nghi với mọi hoàn cảnh để không bị xem thường.

Trong tình yêu chỉ khi phụ nữ tự biết yêu bản thân mình, sống bản lĩnh không dựa dẫm vào đàn ông thì mới có thể hạnh phúc, an yên được.

phụ nữ nhất định phải biết những điều này:

1. Hãy sống chậm một chút. Nếu có cơ hội, cứ đi dạo cùng người yêu hay người chồng của mình, bởi cơ hội như thế không có nhiều. Đã ngồi sau xe chồng, mặc kệ anh ấy đi đâu thì đi, kể cả anh ấy đi nhầm đường, anh ấy sẽ tự tìm ra lối đi, còn bạn hãy tận hưởng dây phút ngồi sau anh ấy lâu hơn.

2. Hãy có ít nhất dăm ba người bạn, kể cả đàn ông, không phải để nhờ vả, mà để không phải thốt lên “Trời ơi, sao tôi cô đơn thế này?”.

Ảnh minh họa.

3. hãy đối xử tốt với công việc bạn đang làm. nó không chỉ cho bạn thu nhập, mà cho bạn niềm vui, ít nhất nó cũng khiến bạn bận rộn và cảm thấy là người quan trọng. công việc không thú vị như tình yêu, nhưng nó cho bạn nhà để ở, cơm để ăn, xe để đi và những thứ mà tình yêu không cho bạn được.

4. Đừng quên đọc sách, báo. Bỏ một chút tiền nhỏ, chỉ bằng bữa ăn sáng, bạn sẽ có người một người thầy, một người bạn. Ngay cả khi đã đọc tờ báo nhiều lần, nó vẫn còn có ích là để gói… thực phẩm cơ mà!

5. đừng tin ai nói “anh yêu em hơn cả bản thân mình”. tình yêu vô điều kiện chỉ cha mẹ dành cho con cái thôi. hãy biết trân trọng cha mẹ, bởi chỉ họ mới chấp nhận bạn lỗi lầm, sai trái, dại dột. chỉ họ mới yêu bạn hơn cả yêu bản thân mình.

6. đừng quá thật thà. trong cuộc sống hãy biết giữ một vài bí mật cho riêng mình, sống để dạ, ch*t mang theo. bạn tốt, bạn thật thà, bạn biết là đủ, người khác không phải lúc nào cũng nghĩ như bạn nghĩ. có những thứ không cần bạn “nói ra” người khác mới biết, họ có thể biết rồi, nhưng không quan tâm, tại sao bạn cứ phải “nói toạc móng heo”?

Ảnh minh họa.

7. không có người đàn ông nhút nhát tới mức không dám tiến đến với bạn. anh ta hoặc là chưa yêu quý bạn, hoặc có quý, nhưng còn nhiều đắn đo. nếu bạn trót gửi tin nhắn, gọi điện, gửi mail tỏ tình trước với anh ta một lần mà anh ta im lặng, hãy đừng gửi tiếp nhé, dại một lần còn được, chứ dại mãi, ai chịu nổi?

8. đừng vì cô đơn, vì muốn có người yêu, có chồng mà chấp nhận nắm bàn tay bất cứ người đàn ông nào chìa tay ra với bạn. nhưng nếu trót “gật đầu” một người nào đó, không có nghĩa là bạn phải nắm tay anh ta trọn đời. đừng tiếc, dũng cảm buông tay một người không xứng đáng, nhất là người vô tâm và vô trách nhiệm. cố đấm ăn xôi với người như thế, người tổn thương, đau đớn nhất là bạn đấy!

9. bạn có chồng rồi, gặp một người đàn ông nói rằng anh ta chỉ trân trọng “cái tâm hồn” của bạn, không quan tâm đến “cái khác”, hãy mỉm cười, sống đừng quá tin. cũng đừng theo đàn ông vào nhà nghỉ chỉ để “muốn tâm sự” cho kín đáo. họ không cần tâm sự với bạn đâu…

Theo Khỏe và đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/la-phu-nu-chua-biet-toi-9-dieu-nay-thi-rat-de-bi-dan-ong-lua-doi-d355322.html

Theo Khỏe và đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/la-phu-nu-chua-biet-toi-9-dieu-nay-thi-rat-de-bi-dan-ong-lua-doi/20211119025023767)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY