MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Lai Châu: Khởi động tiếp chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”

Ngày 6-8, tại tỉnh Lai Châu, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam đã tổ chức khởi động chặng 6 chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”.
Mục lục

hàn quốc đã tiếp nhận 153 lao động việt nam theo chương trình eps

công ty bảo hiểm sun life khởi động chương trình kế thừa đại lý để xây dựng đội ngũ cố vấn đa thế hệ

các chương trình hỗ trợ, hợp tác quốc tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng: ða dạng, thiết thực, toàn diện

Tiếp nối thành công từ 5 chặng đã triển khai từ đầu năm 2022, chặng 6 của chương trình sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 28-8.

Lai Châu: Khởi động tiếp chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”
Khởi động chặng 6 chương trình "Những bước chân vì cộng đồng".

Phát biểu khởi động chặng 6, đồng chí nguyễn hải minh, ủy viên ban thường vụ trung ương đoàn, phó chủ tịch thường trực hội lhtn việt nam kêu gọi các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên, người dân đăng ký tham gia chương trình “những bước chân vì cộng đồng”, thể hiện tình yêu tổ quốc bằng những bước chân tình nguyện vì cộng đồng, vì mỗi bước chân chúng ta đi, không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn đồng hành cùng tổ chức đoàn, hội trong hành trình chăm lo đời sống tinh thần, bảo tồn, phát huy truyền thống cộng đồng cho đồng bào dân tộc thiểu số ít người trong đại gia đình các dân tộc việt nam.

Chương trình được khởi động đồng loạt tại 63 tỉnh, thành phố vào ngày 6-8 là hành động thiết thực, ý nghĩa của hội viên, thanh niên cả nước chung tay đồng hành chăm lo đời sống, tinh thần cho người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là người dân tộc thiểu số ít người tại việt nam.

Dịp này, ban tổ chức cũng trao tặng 40 suất quà cho các già làng, trưởng bản, người có uy tín, hộ gia đình chính sách, học sinh là người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt và 1 túi quà an sinh).

hội đồng bảo an lhq nhất trí gia hạn chương trình viện trợ xuyên biên giới cho syria

hội đồng bảo an liên hợp quốc đã nhất trí gia hạn chương trình viện trợ xuyên biên giới cho syria thêm 6 tháng.

vùng cảnh sát biển 1 tổ chức chương trình đồng hành với ngư dân tại quảng ninh

bộ tư lệnh (btl) vùng cảnh sát biển 1 cho biết, hôm qua (14/7), đơn vị đã phối hợp với ban dân vận tỉnh uỷ quảng ninh đã tổ chức chương trình “cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” tại huyện tiên yên.

phát động chương trình nhắn tin từ thiện vì nạn nhân chất độc da cam

"chung tay xoa dịu nỗi đau da cam" năm 2022 đã chính thức được hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin việt nam (vava) và cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia phát động vào sáng 22/7 tại hà nội.

Nguồn: Thời đại (https://thoidai.com.vn/lai-chau-khoi-dong-tiep-chuong-trinh-nhung-buoc-chan-vi-cong-dong-173419.html)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY