MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Lãnh đạo Thành ủy TP HCM thăm Báo Người Lao Động

(MangYTe) - Sáng 20-6, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM do Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM Phan Nguyễn Như Khuê dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng Báo Người Lao Động nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2020).
Mục lục

Phát biểu tại buổi thăm, ông phan nguyễn như khuê đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tựu và những kết quả hoạt động của báo người lao động trong thời gian qua.

Lãnh đạo Thành ủy TP HCM thăm Báo Người Lao Động - Ảnh 1.

Ủy viên ban thường vụ thành ủy, trưởng ban tuyên giáo thành ủy tp hcm phan nguyễn như khuê dẫn đầu đoàn công tác thành ủy - hđnd - ubnd - ủy ban mttq việt nam tp hcm thăm báo người lao động

Đặc biệt là chương trình "một triệu lá cờ tổ quốc cùng ngư dân bám biển" của báo được các đại biểu quốc hội, lãnh đạo các địa phương đánh giá cao. chương trình "một triệu lá cờ tổ quốc cùng ngư dân bám biển" giúp bám sát ngư trường, vừa tiếp sức cho "người chiến sĩ" trên ngư trường, vừa góp phần cho vấn đề chủ quyền quốc gia biển đảo. "một triệu lá cờ tổ quốc cùng ngư dân bám biển" của báo người lao động như tiếp thêm sức mạnh, vừa khẳng định tự hào dân tộc, quyền thiêng liêng của chủ quyền quốc gia. chương trình này của báo còn có ý nghĩa là cả nước luôn luôn hướng về biển đảo, hướng về chiến sĩ, hướng về ngư dân.

"từ sáng kiến của báo, chương trình đã tạo sự hưởng ứng của các cơ quan đơn vị. chương trình "một triệu lá cờ tổ quốc cùng ngư dân bám biển" của báo đã được thủ tướng chính phủ nguyễn xuân phúc có thư khen. ngoài ra, báo còn chương trình "lắng nghe người dân hiến kế", giải mai vàng... được lãnh đạo tp đánh giá cao" - ông phan nguyễn như khuê nhấn mạnh và chúc mừng báo người lao động đã đoạt giải a giải báo chí toàn quốc và giành giải nhất giải báo chí tp hcm từ chương trình "một triệu lá cờ tổ quốc cùng ngư dân bám biển".

Lãnh đạo Thành ủy TP HCM thăm Báo Người Lao Động - Ảnh 2.

Ủy viên ban thường vụ thành ủy, trưởng ban tuyên giáo thành ủy tp hcm phan nguyễn như khuê trao đổi với tổng biên tập báo người lao động tô đình tuân

Lãnh đạo Thành ủy TP HCM thăm Báo Người Lao Động - Ảnh 3.

Ủy viên ban thường vụ thành ủy, trưởng ban tuyên giáo thành ủy tp hcm phan nguyễn như khuê phát biểu tại buổi làm việc

Lãnh đạo Thành ủy TP HCM thăm Báo Người Lao Động - Ảnh 4.

Tổng biên tập báo người lao động tô đình tuân báo cáo với đoàn thành ủy - hđnd - ubnd - ủy ban mttq việt nam tp hcm tại buổi thăm, chúc mừng

Trưởng ban tuyên giáo thành ủy tp hcm chia sẻ tên gọi báo người lao động đã thể hiện tính giai cấp rõ ràng, gắn bó với người lao động. qua chặng đường hoạt động, báo người lao động có sự phát triển rất tốt. bên cạnh những tuyến tin bài xã luận gắn kết với vai trò của tổ chức công đoàn là tiếng nói của lđlđ tp hcm, tổng lđlđ việt nam, báo còn có những tuyến tin bài trên các mảng của đời sống xã hội. đặc biệt là loạt bài nhận định phân tích về thực trạng văn hóa văn nghệ ở tp hcm, qua đó đã góp tiếng nói sự đồng hành, hưởng ứng với đảng bộ chính quyền và nhân dân tp và tạo sự lan tỏa hưởng ứng của người dân tp về những chủ trương chính sách, những kế hoạch, dự án, chương trình của tp.

Bên cạnh đó, ông phan nguyễn như khuê còn đánh giá qua theo dõi đội ngũ các bộ, phóng viên, biên tập viên báo rất vững vàng về tay nghề. điều này thể hiện số lượng phát hành tăng từng năm. báo đã có những bài viết đi vào ngóc ngách đời sống xã hội được lãnh đạo tp đánh giá cao. báo người lao động luôn cổ vũ, quy tụ mọi người dân đồng hành cùng sự phát triển của tp.

Thay mặt thành ủy tp hcm, ông phan nguyễn như khuê chúc tổng biên tập, ban biên tập, phóng viên, biên tập viên báo người lao động tiếp tục phát triển mạnh hơn trong thời gian tới.

Báo cáo với đoàn, tổng biên tập báo người lao động tô đình tuân cho biết vừa qua báo đã thực hiện chương trình "một triệu lá cờ tổ quốc cùng ngư dân bám biển", chương trình "lắng nghe người dân hiến kế", chương trình "atm thực phẩm miễn phí"...

Nhân dịp kỷ niệm ngày báo chí cách mạng việt nam, những người làm báo người lao động rất vinh dự, tự hào đón tiếp đoàn đến thăm hỏi, động viên, chúc mừng toàn thể cán bộ, phóng viên, cnvc-lđ của báo. với trọng trách, yêu nghề và truyền thống tập thể báo người lao động sẽ phấn đấu hết mình với nghề, dồn hết sức để góp phần xây dựng đất nước phụng sự nhân dân. ngoài tiêu chí nhanh, hay, chính xác báo người lao động còn theo đuổi thêm tiêu chí trách nhiệm và nhân văn .. ngoài việc cải tiến nội dung, báo còn làm mới trang báo in và báo điện tử.

Chia sẻ với đoàn, tổng biên tập báo người lao động cho biết các cơ quan báo chí trong bối cảnh hiện nay không chỉ biết làm báo, thực hiện sứ mệnh truyền tin mà còn phải làm những chương trình xã hội để đóng góp, xây dựng cho đất nước, tp ngày càng tốt hơn. đây cũng là điều mà báo người lao động trăn trở và theo đuổi. "riêng chương trình atm thực phẩm miễn phí đã giúp được nhiều lao động nghèo ở tp hcm và tp hà nội, qua đó góp phần xây dựng thương hiệu của tp hcm không chỉ văn minh, hiện đại mà còn nghĩa tình" - ông tô đình tuân nói.

Trong bối cảnh quy hoạch báo chí, báo người lao động cũng nằm trong hoàn cảnh đó, nhưng với sự gắn bó đoàn kết, báo đã có cách những làm mới và đột phá hướng về cộng đồng, về tổ quốc. đặc biệt được sự quan tâm của thành ủy - hđnd - ubnd - ủy ban mttq việt nam, báo người lao động đã từng bước vượt qua khó khăn, tuy nhiên về lâu dài rất cần sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp lãnh đạo tp để báo ngày càng phát triển hơn.

Tổng biên tập tô đình tuân cũng đã cảm ơn lãnh đạo thành ủy - hđnd - ubnd - ủy ban mttq việt nam và cá nhân ông phan nguyễn như khuê đã quan tâm, giúp đỡ báo người lao động trong thời gian qua.

TRƯỜNG HOÀNG, ẢNH: QUANG LIÊM

Chia sẻ

Nguồn: Người lao động (https://nld.com.vn/chinh-tri/lanh-dao-thanh-uy-tp-hcm-tham-bao-nguoi-lao-dong-20200620114605938.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY