MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Lấy chồng 9 năm, ốm không dậy được, vợ nhìn mâm cơm chồng nấu mà uất nghẹn

Nhiều người đồng cảm, nhưng cũng có dân mạng cho rằng cô vợ có ngày này vì trước đó đã quá chiều chồng.
Mục lục

Khi đã kết hôn, để giữ mối quan hệ vợ chồng bền vững thì ngoài tình yêu, cần có sự quan tâm, chia sẻ. nhưng một số đấng mày râu sau cưới ít quan tâm đến vợ mình, thậm chí họ mặc định việc chăm con, nội trợ là của vợ. chính sự hờ hững như vậy đã đẩy rất nhiều gia đình đến rạn nứt.

Như tâm sự của cô vợ dưới đây, kết hôn 9 năm, ốm không dậy được mới nhờ chồng nấu cơm. nhìn bữa ăn chồng chuẩn bị, cô uất nghẹn: "lấy chồng 9 năm. đây là bữa ăn chồng nấu khi vợ ốm không dậy được. canh khổ qua mua sẵn ở siêu thị. tôm băm cả vỏ nấu cho con. cà muối mua sẵn. ức lắm các mẹ à. nuốt không vô, nói không nên lời... lấy nhau là để nương tựa vào nhau, vào ốm đau thế mà hắn nói ăn được thì ăn, hắn không biết nấu", người vợ viết.

mâm cơm chồng nấu 2

mâm cơm chồng nấu 1

Vợ uất nghẹn khi nhìn mâm cơm chồng nấu.

Bên dưới một số phụ nữ đồng cảm, nhưng cũng có ý kiến cho rằng có ngày này là do trước đó người vợ quá chiều chồng:

- cố lên bạn, cuộc sống mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, cho nên phụ nữ làm gì cũng phải cần hiểu 3 vòng tròn công việc, gia đình và xã hội phải cân xứng mới có hạnh phúc toàn phần.

- Đây chồng 10 năm, 3 mặt con chưa thịt cho vợ con gà, để cho làm thì gà chưa mổ mà bổ vào tay ấy. Ăn thì như pháp, tức không chịu được. Có 2 đứa con gái sau này lấy chồng phải duyệt kỹ hơn, chồng mình đến nhà bố mẹ vợ như khách, không phải động vào cái gì vẫn có ăn.

- Căn bản là mom mắc bệnh chiều chồng quá đây mà! Đàn ông ấy à. Ngay từ ngày cưới về, mình phải trở mặt ngay. Đừng có chiều...

- Phải đào tạo chúng nó nấu cơm chứ. Ít nhất là các món cơ bản...

mâm cơm chồng nấu 3

mâm cơm chồng nấu 0

Bình luận của dân mạng.

Theo Thiên Thanh/Công lý & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/lay-chong-9-nam-om-khong-day-duoc-vo-nhin-mam-com-chong-nau-ma-uat-nghen-67417.html

Theo Thiên Thanh/Công lý & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/lay-chong-9-nam-om-khong-day-duoc-vo-nhin-mam-com-chong-nau-ma-uat-nghen/20210108070442127)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY