MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 toàn bộ nhân viên sân bay Vân Đồn

Ngay trong sáng 28/1, toàn bộ gần 300 cán bộ nhân viên các đơn vị hoạt động tại sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) đã được lấy mẫu xét nghiệm truy vết COVID-19, sau khi nam nhân viên sân bay này được xác định nhiễm virus SARS-CoV-2.
Mục lục
Sáng 28/1. nhân viên CDC Quảng Ninh mang mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 về Trung tâm CDC để làm xét nghiệm. Ảnh: Thuận Phương Sáng 28/1. nhân viên CDC Quảng Ninh mang mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 về Trung tâm CDC để làm xét nghiệm. Ảnh: Thuận Phương

Quảng Ninh phát hiện thêm 10 ca nghi nhiễm COVID-19 trong cộng đồng

Kết quả xét nghiệm lần 1 có 10 trường hợp nghi nhiễm với covid-19. trong đó có một người là mẹ của bn 1553, 9 trường hợp còn lại đều làm việc tại cảng hàng không quốc tế vân đồn (quảng ninh).

Lịch trình di chuyển phức tạp của ca mắc mới lây nhiễm cộng đồng ở Quảng Ninh

Từ ngày 7 đến 22/1, bệnh nhân đi làm từ nhà đến nơi làm việc bằng xe riêng, tiếp xúc 44 người đội an ninh sân bay vân đồn, 2 nhân viên căng tin sân bay, đổ xăng 1 lần tại cây xăng cột 8 và tiếp xúc với 1 nam nhân viên nhưng chưa rõ danh tính. tại gia đình tiếp xúc gần 5 người (bố mẹ đẻ, em gái ruột, vợ và con trai), tại bv vinmec tiếp xúc 37 người.

Người phụ nữ xinh đẹp lấy chồng rồi không thể làm vợ vì 'lỗi lớn' của tạo hóa

Sau khi thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán, bệnh nhân nữ này mắc hội chứng bất sản ống muller (hay còn gọi là hội chứng mayer – rokitansky- kuster – hauser). đây là dị tật không có âm đạo bẩm sinh, điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý, chất lượng sống của người bệnh.Lê Hữu Việt

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/lay-mau-xet-nghiem-sarscov2-toan-bo-nhan-vien-san-bay-van-don-1785688.tpo)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY