MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

LHQ hủy các cuộc họp trực tiếp do có 5 nhân viên mắc COVID-19

Một quốc gia thành viên Liên hợp quốc thông báo có 5 nhân viên đã cho kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.
Mục lục

LHQ huy cac cuoc hop truc tiep do co 5 nhan vien mac COVID-19 hinh anh 1Một cuộc

ngày 27/10, toàn bộ các họp tiến hành theo hình thức gặp mặt trực tiếp tại trụ sở liên hợp quốc ở thành phố new york (mỹ) đã bị hủy bỏ sau khi một quốc gia thành viên thông báo có 5 nhân viên đã cho kết quả với virus sars-cov-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp covid-19. 

trong một bức thư gửi tới 193 quốc gia thành viên liên hợp quốc, chủ tịch đại hội đồng liên hợp quốc, ông volkan bozkir cho biết cơ quan y tế của liên hợp quốc đã khuyến nghị về việc hủy bỏ các trên nhằm phòng ngừa dịch bệnh lây lan, đồng thời tiến hành truy vết tiếp xúc đối với các trường hợp mắc bệnh.

Thông tin về phái bộ có thành viên không được công bố.

[Ghi nhận và vinh danh cống hiến của Liên hợp quốc với nhân loại]

hội đồng bảo an liên hợp quốc gồm 15 nước ủy viên đã lên kế hoạch tổ chức một cuộc trong ngày 27/10 để bàn về tình hình tại syria.

tuy nhiên, với những diễn biến mới nhất trên, này sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến. 

kể từ mùa hè vừa qua, đây là lần đầu tiên liên hợp quốc phải hủy tổ chức các cuộc do đại dịch covid-19, mặc dù trên thực tế hầu hết các cuộc họp vẫn được ưu tiên tiến hành trực tuyến./.

Thanh Phương (TTXVN/Vietnam+)

Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19

Nguồn: VietNamPlus (https://www.vietnamplus.vn/lhq-huy-cac-cuoc-hop-truc-tiep-do-co-5-nhan-vien-mac-covid19/673787.vnp)
1  ... Tiếp »