MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Lì xì cho mỗi cháu nhà người yêu 20 nghìn, chàng trai bị chia tay vì anh làm em xấu hổ

Đến nhà người yêu chơi, chàng trai lì xì các cháu mỗi đứa 20 nghìn, cuối cùng anh chàng bị chê là keo kiệt.
Mục lục

Vào dịp Tết, người Việt thường có thói quen lì xì cho trẻ nhỏ, người già để chúc những điều may mắn. Tuy nhiên, có nhiều người lì xì quá ít tiền sẽ bị chê là keo kiệt.

Mới đây, một chàng trai bị người yêu chia tay vì lì xì các cháu chỉ có 20 nghìn mỗi người: "em làm công ty còn cô ấy làm giáo viên mầm non hợp đồng. em với người yêu yêu nhau được hơn năm, năm nay nggười yêu có lời bảo em về quê cô ấy chơi.

Thế là được lời, em phóng xe lên luôn. cũng cách nhau 50 km không ảnh hưởng dịch mấy nên đi lại được. thấy bên cô ấy nhiều trẻ con em mừng tuổi mỗi cháu 20 nghìn, con mấy anh chị của người yêu em. về người yêu em nhắn tin kêu em keo kiệt làm mất mặt cô ấy. đòi chia tay vì em keo kiệt? em chẳng hiểu cô ấy nghĩ gì nữa? em thì chỉ nghĩ đơn giản là mừng tuổi lộc lá là chính thôi ấy".

Cụ thể, cô gái nhắn tin cho chàng trai: "Năm đầu về chơi Tết nhà em mà anh mừng tuổi 20 nghìn làm em xấu hổ. Mọi người đánh giá anh, nói anh nhìn thế mà keo kiệt. Sao anh không nó gì, mình chia tay đi. Ai cũng nói em, em chán lắm rồi. Không chịu nổi nữa".

lì xì cháu người yêu 1

lì xì cháu người yêu 0

Chàng trai bị chê keo kiệt khi lì xì cho các cháu của người yêu 20 nghìn.

Dưới bình luận, cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều: "Lì xì bao nhiêu kệ chứ. Cả tổng như quân nguyên cứ phải tiền mới là lì xì à", "Đông cỡ nào thì lì xì mỗi đứa 50 nghìn là ok rồi, 20 nghìn hơi kẹt xỉ thiệt", "Lì xì là tùy tâm. Lấy lộc năm mới. Đừng có so giá trị đồng tiền bạn ơi. Mất lộc đó", "Tùy theo điều kiện nhà các cháu nữa. Chứ các cháu toàn con nhà có tiền mà mừng 20 nghìn cũng khó", "Thôi bỏ ngay còn kịp ông ạ"...

lì xì cháu người yêu 0

lì xì cháu người yêu 1

lì xì cháu người yêu 2

Cư dân mạng tranh cãi về chuyện nên lì xì 20 nghìn hay nhiều hơn.

Theo Thùy Dương/Tiền phong

Link bài gốc Lấy link

https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/li-xi-cho-moi-chau-nha-nguoi-yeu-20-nghin-chang-trai-bi-chia-tay-vi-anh-lam-em-xau-ho-72271.html

Theo Thùy Dương/Tiền phong

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/li-xi-cho-moi-chau-nha-nguoi-yeu-20-nghin-chang-trai-bi-chia-tay-vi-anh-lam-em-xau-ho/20210219091034741)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY