MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Liên quan tới vụ PR tiền ảo, kỳ phùng địch thủ của Ngọc Trinh đăng đàn mỉa mai Người của công chúng sống ảo, quảng cáo gian dối

Nổ banh xác là cụm từ nữ diễn viên bóng gió về nữ hoàng nội y pr tiền ảo?
Mục lục

Mới đây, diễn viên khánh my - người từng một thời được coi là "đối thủ truyền kiếp" của nữ hoàng nội y ngọc trinh đăng đàn buông lời bóng gió sau vụ pr tiền ảo rầm rộ ngày 11/5 vừa qua.

Khánh My viết: "Giờ toàn thấy thông tin người của công chúng mà "nổ" banh xác không? Nào là kinh doanh kiếm vài tỷ trên tháng, kiếm tiền trong 30 giây? Nào là siêu xe, siêu sống ảo, siêu tiền ảo, PR gian dối. Ôi đời nó ảo đủ trò".

Mặc dù không đề cập danh tính nhân vật bị nhắm đến nhưng dòng trạng thái của khánh my lại khá trùng hợp với những lùm xùm gắn liền với cái tên ngọc trinh trong thời gian gần đây.

Liên quan tới vụ PR tiền ảo, kỳ phùng địch thủ của Ngọc Trinh đăng đàn mỉa mai Người của công chúng sống ảo, quảng cáo gian dối  - Ảnh 1.

Được biết, vào thời điểm năm 2014, xuất hiện nhiều tin đồn khánh my hẹn hò với bạn trai đại gia của ngọc trinh. và đến năm 2015, chính ngọc trinh đã lên tiếng khi được hỏi về tin đồn này: "giờ xong rồi, tôi không muốn nhắc tới "yêu nhền nhện" đó nữa". về phía khánh my, nữ diễn viên cũng bức xúc đáp trả: "tôi không biết từ đâu có tin đồn ác ý như thế. mới đây tôi còn thấy người ta gọi mình là "yêu nhền nhện" nữa, thật quá đáng. tôi thừa nhận có biết người đàn ông được cho là bạn trai của đồng nghiệp nhưng không có quan hệ thân thiết gì cả. vì vậy, nói tôi cướp bồ hay xen vào mối quan hệ của người nào đó là hoàn toàn sai sự thật. tôi cũng chưa từng tỏ ý thích hay tán tỉnh gì vị đại gia ấy".

Về nội dung mỉa mai của diễn viên Khánh My trên facebook liên quan tới việc hàng loạt celeb lớn nhỏ đăng đàn chia sẻ về việc "hold" các đồng tiền số. Gây chú ý nhất trong dàn celeb đó phải kể tới Ngọc Trinh, khi cô khoe cả ví tiền số của mình với tổng cộng 186 BTC, theo quy đổi hiện tại thì sẽ có khoảng hơn 10 triệu USD - một con số khiến ai cũng phải choáng váng.

Liên quan tới vụ PR tiền ảo, kỳ phùng địch thủ của Ngọc Trinh đăng đàn mỉa mai Người của công chúng sống ảo, quảng cáo gian dối  - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, trang facebook cá nhân của cô nàng còn kêu gọi đầu tư vào 2 đồng tiền số khá "tai tiếng" trong thời gian gần đây là do**coin và shib* token.

Liên quan tới vụ PR tiền ảo, kỳ phùng địch thủ của Ngọc Trinh đăng đàn mỉa mai Người của công chúng sống ảo, quảng cáo gian dối  - Ảnh 3.

Sau Ngọc Trinh, một loạt celeb khác như Kiều Minh Tuấn, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Tuấn Kiệt... cũng đồng loạt đăng đàn về các đồng tiền số này, và điều đặc biệt là các bài đăng giống hệt nhau từ nội dung đến cách chèn hashtag khiến cộng đồng mạng dấy lên nghi vấn PR trắng trợn.

Liên quan tới vụ PR tiền ảo, kỳ phùng địch thủ của Ngọc Trinh đăng đàn mỉa mai Người của công chúng sống ảo, quảng cáo gian dối  - Ảnh 4.

Dàn Celeb đăng tải nội dung Pr giống hệt nhau

Đáng nói sau một đêm, tất cả những nội dung trên mạng xã hội của những nghệ sĩ PR tiền ảo liền bốc hơi nhanh chóng. Cho nên, với những ai có ý định đầu tư, làm giàu hãy tỉnh táo trước khi xuống tiền, đừng vội vã học theo thần tượng khi chưa tìm hiểu kỹ càng, tránh mất tiền đáng tiếc.

(Tổng hợp)

Hoa Chanh

Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/lien-quan-toi-vu-pr-tien-ao-ky-phung-dich-thu-cua-ngoc-trinh-dang-dan-mia-mai-nguoi-cua-cong-chung-song-ao-quang-cao-gian-doi-20210512164240028.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY