MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Linh Ka dạo này khá quá: 1 năm trước còn đeo thắt lưng ngược, giờ đã sắm thêm gần chục chiếc túi hiệu sương sương 300 triệu đồng

Mới hồi nào còn bỡ ngỡ khi bước vào thế giới đồ hiệu mà giờ Linh Ka đã có kha khá món đắt, nâng tầm tủ đồ của mình hơn hẳn rồi.
Mục lục

Chỉ 1 năm trước, khi mà Linh Ka mới chập chững bước vào thế giới đồ hiệu và mắc ngay lỗi đeo thắt lưng ngược thì giờ, cô nàng đã sành sỏi hơn rồi. Ngoảnh đi ngoảnh lại đến giờ, cô đã sắm thêm một loạt túi, giày đắt đỏ khác, tổng giá trị lên đến gần 300 triệu đồng.

Linh Ka dạo này khá quá: 1 năm trước còn đeo thắt lưng ngược, giờ đã sắm thêm gần chục chiếc túi hiệu sương sương 300 triệu đồng - Ảnh 1.

Ngoài túi hiệu thì Linh Ka còn đầu tư vào sneaker nữa. Cô hiện có 2 đôi đắt đỏ, trong đó có Louis Vuitton Run Aways được bán với giá hơn 20 triệu và Alexander McQueen Tread Slick Lace Up giá 16 triệu đồng.

Nguồn: Instagram@ linggka109

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/linh-ka-dao-nay-kha-qua-1-nam-truoc-con-deo-that-lung-nguoc-gio-da-sam-them-gan-chuc-chiec-tui-hieu-suong-suong-300-trieu-dong-20200616211128759.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY