MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Lisa cho bạn thấy: Đồ Balenciaga 30 triệu và áo mưa 80k đôi khi không khác nhau mấy

Vâng, chưa bao giờ công cuộc cheap moment với Lisa lại dễ dàng đến thế.
Mục lục

Để quảng bá cho album solo đầu tay, lisa đã rủ hội chị em blackpink cùng nhảy nhót theo thử thách lalisa. đặc biệt, đoạn clip vỏn vẹn 25s giữa lisa và rosé thu về tận 1 triệu lượt thích và 3 triệu lượt xem chỉ sau hơn 1 giờ đăng tải. netizen toàn cầu kháo nhau rằng thành tích thế này còn oách hơn cả khi yg ra tay quảng bá.

Lisa và Rosé có màn nhảy nhót bùng nổ “chemistry”. Nếu cô chị thả sức khoe dáng với chiếc áo crop-top và quần jeans thì em út lại trùm toàn thân bằng một chiếc áo rằn ri thùng thình tựa lính đặc công.

Nếu netizen quốc tế còn mải bình luận về tình chị chị em em giữa lisa và rosé thì một chi tiết khác lọt vào mắt xanh của netizen việt nam. đó là, chiếc áo rằn ri mà em út blackpink diện sao mà quen thế?

Quen là phải, bởi trông item này rất giống với thứ mà chúng ta thường thấy nhan nhản ngoài đường mỗi khi trời mưa. Vâng, chính là cái áo mưa chứ còn gì!

Lisa cho bạn thấy: Đồ Balenciaga 30 triệu và áo mưa 80k đôi khi không khác nhau mấy - Ảnh 2.

Áo tiền đô của lisa và áo mưa rằn ri mang đậm bản sắc việt nam như 2 anh em song sinh bị thất lạc vậy. không chỉ cá tính và thời thượng, mẫu áo này còn giúp người mặc thành công trong khoản núp lùm.

Lisa cho bạn thấy: Đồ Balenciaga 30 triệu và áo mưa 80k đôi khi không khác nhau mấy - Ảnh 3.

Nếu bạn muốn "cheap moment" với lisa mà ngã ngửa bởi mức giá 30 triệu đồng của balenciaga...

Lisa cho bạn thấy: Đồ Balenciaga 30 triệu và áo mưa 80k đôi khi không khác nhau mấy - Ảnh 4.

... thì hãy nhanh tay tìm tới vô vàn kiểu áo mưa đang được sale cật lực, có khi chỉ 80k là vừa xinh.

Dù sao cũng không thể phủ nhận họa tiết rằn ri rất hợp với tính cách mạnh mẽ của "em gái quốc tế". Đây cũng là xu hướng được đánh giá là không bao giờ lỗi mốt, đặc biệt hợp với mùa lạnh sắp tới.

Nguồn: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/lisa-cho-ban-thay-do-balenciaga-30-trieu-va-ao-mua-80k-doi-khi-khong-khac-nhau-may-20210924213457627.chn)
Từ khóa: Lisa

Chủ đề liên quan:

    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY