MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Loạt bản sao minh tinh ở Miss Universe, bất ngờ nhất là phiên bản Trương Hồ Phương Nga

Khánh Vân và nhiều ứng viên Miss Universe 2020 được nhận xét là bản sao của nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng.
Mục lục

Chỉ còn 3 tháng nữa, miss universe 2020 sẽ chính thức diễn ra. tính tới thời điểm hiện tại, dàn thí sinh đã lộ diện đông đủ. do ảnh hưởng của dịch covid-19, số lượng thí sinh năm dự đoán sẽ thấp kỷ lục. 

Quan sát dàn ứng viên năm nay, có một điều thú vị đó chính là nhiều đại diện mang vẻ đẹp hao hao, hay nói cách khác họ chính là bản sao của nhiều minh tính nổi tiếng. dưới đây là những trường hợp tiêu biểu. 

>>> xem ngay cho nóng: đối thủ khánh vân bị nghi kéo cằm, gọt xương quai hàm, nhuộm da để chinh chiến miss universe 2020

Ngay từ khi khoác lên mình danh hiệu miss universe thailand 2020 danh giá, amanda obdam đã khiến fan quốc tế nhất là fan philippines dậy sóng vì mang vẻ đẹp hao hao cựu miss universe 2018 - catriona gray. 

- Maria Thattil mang trong mình dòng máu lai Ấn Độ nên vẻ đẹp cùa cô khá sắc sảo, quyến rũ. Mỹ nhân cao 1m60 có khuôn mặt khá giống với ngôi sao âm nhạc Ariadna Grande.

Đại diện Việt Nam là Nguyễn Trần Khánh Vân cũng không ngoại lệ. Cô có gương mặt na ná với nhiều người đẹp Vbiz đình đám hiện nay. “Nói có sách mách có chứng” cứ xem hàng loạt ảnh sau đây sẽ rõ.

>>> đừng bỏ lỡ: 10 đối thủ tài sắc vẹn toàn của khánh vân ở miss universe 2020, ai cũng là hổ chiến phải dè chừng

BÀI VIẾT

Thu Kiều - CTV

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/doi-thu-cua-khanh-van-la-ban-sao-cua-loat-minh-tinh-20201225101320706.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY