MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Loạt lý do chia tay éo le của dàn nữ chính Người ấy là ai: Kém sắc thì bị chê, xinh đẹp rồi thì bị... cắm sừng

Muốn biết yêu đương phức tạp và đau lòng ra sao, xin mời đến với loạt lý do chia tay của dàn nữ chính Người ấy là ai.
Mục lục

Một khi đã bước vào yêu đương, ai ai cũng mong sẽ có được cái kết hạnh phúc. Nhưng mong muốn và hiện thực là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau, rất nhiều cặp đôi yêu nhau thắm thiết lắm rồi cuối cùng vẫn đường ai nấy bước.

Mà "muốn sẽ tìm cách, không muốn sẽ tìm lý do", không muốn tiếp tục bên nhau nữa sẽ có cả tỷ lý do khác nhau để chia tay. có người chỉ đơn giản là không hợp nhưng cũng có nhiều nguyên nhân "toang" thấy mà thương, giống như loạt chuyện yêu đương của dàn nữ chính người ấy là ai.

Ngoài cú lột xác ngoạn mục gây ấn tượng ở tập 1 Người ấy là ai, Vũ Thanh Quỳnh còn cho biết mình từng có bạn trai trước khi phẫu thuật thẩm mĩ. Tuy nhiên sau khi gặp mẹ bạn trai thì mọi chuyện không được suôn sẻ, cuối cùng đường ai nấy bước. Và 1 phần lý do trong đó, cô nàng nghĩ là vì ngoại hình.

Loạt lý do chia tay éo le của dàn nữ chính Người ấy là ai: Kém sắc thì bị chê, xinh đẹp rồi thì bị... cắm sừng - Ảnh 1.


Ở tập 2, cô nàng Diễm Quỳnh lại cho biết lý do chia tay của cô và bạn trai cũ tài giỏi, thông minh là bị phản bội. Vì thông minh mà anh ta cuốn hút rồi cũng vì thông minh mà dễ dàng qua mặt cô.

Loạt lý do chia tay éo le của dàn nữ chính Người ấy là ai: Kém sắc thì bị chê, xinh đẹp rồi thì bị... cắm sừng - Ảnh 3.


Đau đớn nhất có lẽ thuộc về nàng Hậu Thanh Khoa. Năm 19 tuổi, cô nàng đã phát hiện tuesday trên giường của mối tình đầu, thậm chí anh ta còn ra sức bảo vệ người tình. Thêm 1 chi tiết cay đắng là cặp đôi kia đã qua lại được 1 tháng và được mẹ của anh ta chấp nhận.

Loạt lý do chia tay éo le của dàn nữ chính Người ấy là ai: Kém sắc thì bị chê, xinh đẹp rồi thì bị... cắm sừng - Ảnh 5.


Gái xinh Huyền Thoại cũng không gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Cô nàng yêu xa 2 lần nhưng dù kiểm soát hay buông lỏng thì ở cả 2 lần đều bị cắm sừng không thương tiếc.

Loạt lý do chia tay éo le của dàn nữ chính Người ấy là ai: Kém sắc thì bị chê, xinh đẹp rồi thì bị... cắm sừng - Ảnh 7.


Hạ An - cô nàng sẽ xuất hiện trong tập 7 Người ấy là ai lại bị bạn trai cũ chia tay sau khi thú nhận con người thật của mình: người chuyển giới. Nhưng sau đó cô nàng lại cảm thấy nhẹ nhõm vì dù gì cũng đã nói thật và đối phương đã lựa chọn thẳng thắn như vậy.

Loạt lý do chia tay éo le của dàn nữ chính Người ấy là ai: Kém sắc thì bị chê, xinh đẹp rồi thì bị... cắm sừng - Ảnh 9.

Loạt lý do chia tay éo le của dàn nữ chính Người ấy là ai: Kém sắc thì bị chê, xinh đẹp rồi thì bị... cắm sừng - Ảnh 10.

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/loat-ly-do-chia-tay-eo-le-tram-be-cua-dan-nu-chinh-nguoi-ay-la-ai-kem-sac-thi-bi-che-xinh-dep-roi-thi-bi-cam-sung-20200617110652757.chn#mingid_comments_content)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY