MangYTe

Dáng đẹp hôm nay

Loạt màu tóc siêu sang chảnh giúp bạn gái lên đời nhan sắc

Dưới đây là những màu tóc đang được giới trẻ Hàn Quốc rần rần hưởng ứng trong thời điểm cuối năm 2019, đầu năm 2020.
Mục lục

Màu tóc xanh đen

Màu tóc xanh đen là xu hướng hiện đang được các ngôi sao hàn quốc lăng xê rầm rộ trong nửa cuối năm 2019. màu tóc xanh đen vừa hiện đại, vừa cá tính phù hợp với rất nhiều kiểu tóc cũng như nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Màu trà sữa

Màu tóc trà sữa là gam màu đang hot ở thời điểm hiện tại và dự đoán còn duy trì độ hot đến hết năm 2020. bạn có thể tạo ra các gam màu trà sữa khác nhau tùy theo cá tính của mình. có bạn nữ thích màu vàng sáng trong khi một số bạn khác thích màu nâm trầm.

Màu hồng nâu

Màu hồng nâu thực sự không quá kén mặt hay kiểu tóc như bạn nghĩ. đây là màu tóc phù hợp với các cô nàng để tóc dài cũng như tóc ngang vai. ngoài ra, đây cũng là màu tóc giúp làn da của bạn "phát sáng", bật tone tức thì!

Màu nâu khói

Thêm một màu tóc nâu nữa làm chị em mê mệt. màu tóc nâu khói là một màu tóc khá phổ biến, không kén mặt hay kén kiểu tóc.

Ngoài ra, đây cũng là màu tóc giúp bạn gái trở nên nổi bật với ngoại hình cực kỳ cá tính và đầy khí chất. hầu như những cô gái trẻ hay những bà mẹ ngoài 30 tuổi đều phù hợp với màu tóc này.

Màu xám khói

Xám khói cũng là màu tóc khá phổ biến ở hàn quốc trong thời gian qua. đây là màu tóc lạ mắt, cá tính lại không mang đến cảm giác nặng nề.

Tóc màu xám khói là gam màu được giới trẻ hiện nay đang hết sức ưa chuộng. tóc màu xám khói phù hợp với làn da trắng pha thêm chút má hồng thì chẳng thể chê vào đâu được.

Theo emdep.vn/Beauty321

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/suc-khoe/loat-mau-toc-sieu-sang-chanh-giup-ban-gai-len-doi-nhan-sac-4054599-l.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY