MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Loạt mỹ nhân toả sáng cùng những thiết kế lộng lẫy, đính kết lông vũ

Những thiết kế đính kết lộng lẫy, quyến rũ đã được NTK Lê Thanh Hòa trình làng trên sân khấu Người đẹp thời trang.
Mục lục

Đến với đêm thi người đẹp thời trang lần này, ntk lê thanh hòa mang đến bst “poison” với phong cách ready to wear lấy gam màu nóng làm chủ đạo.

Loạt mỹ nhân toả sáng cùng những thiết kế lộng lẫy, đính kết lông vũ Ảnh 1Loạt mỹ nhân toả sáng cùng những thiết kế lộng lẫy, đính kết lông vũ Ảnh 2Loạt mỹ nhân toả sáng cùng những thiết kế lộng lẫy, đính kết lông vũ Ảnh 3Loạt mỹ nhân toả sáng cùng những thiết kế lộng lẫy, đính kết lông vũ Ảnh 4

Có thể thấy, mỗi bộ trang phục trong bst là một sắc màu cá tính riêng biệt, hầu như không hề có sự trùng lặp nào trong chất liệu vải hay các chi tiết hoa văn điểm xuyến. mong muốn mang đến cái nhìn phong phú đối với một người phụ nữ hiện đại, ntk lê thanh hòa không chỉ chú tâm vào một kiểu dáng nhất định, những chiếc đầm dài cùng phần tùng rộng, lớn được đưa vào như điểm nhấn, chúng luôn mang những màu sắc đặc biệt rực rỡ như đỏ, hồng, xanh lam.

Loạt mỹ nhân toả sáng cùng những thiết kế lộng lẫy, đính kết lông vũ Ảnh 5Loạt mỹ nhân toả sáng cùng những thiết kế lộng lẫy, đính kết lông vũ Ảnh 6Loạt mỹ nhân toả sáng cùng những thiết kế lộng lẫy, đính kết lông vũ Ảnh 7Loạt mỹ nhân toả sáng cùng những thiết kế lộng lẫy, đính kết lông vũ Ảnh 8

Đối với những chiếc đầm ngắn, ntk lê thanh hòa lại chuyển sự chú ý của khán giả đến những họa tiết đặc sắc trên thân đầm.

Loạt mỹ nhân toả sáng cùng những thiết kế lộng lẫy, đính kết lông vũ Ảnh 9Loạt mỹ nhân toả sáng cùng những thiết kế lộng lẫy, đính kết lông vũ Ảnh 10Loạt mỹ nhân toả sáng cùng những thiết kế lộng lẫy, đính kết lông vũ Ảnh 11Loạt mỹ nhân toả sáng cùng những thiết kế lộng lẫy, đính kết lông vũ Ảnh 12

Với những thiết kế đặc sắc được trình diễn trong đêm nay, ntk lê thanh hòa đang dần xóa đi ranh giới giữa những thiết kế thời trang có tính nghệ thuật cao và những thiết kế thời trang mang tính ứng dụng cao.

Loạt mỹ nhân toả sáng cùng những thiết kế lộng lẫy, đính kết lông vũ Ảnh 13Loạt mỹ nhân toả sáng cùng những thiết kế lộng lẫy, đính kết lông vũ Ảnh 14Loạt mỹ nhân toả sáng cùng những thiết kế lộng lẫy, đính kết lông vũ Ảnh 15

Dù không phải là người nổi tiếng hay bất kì danh vị đặc biệt nào, chỉ cần là phụ nữ, bạn sẽ luôn tìm thấy hình ảnh đẹp nhất của mình ở những thiết kế của ntk lê thanh hòa.

Loạt mỹ nhân toả sáng cùng những thiết kế lộng lẫy, đính kết lông vũ Ảnh 16Loạt mỹ nhân toả sáng cùng những thiết kế lộng lẫy, đính kết lông vũ Ảnh 17Loạt mỹ nhân toả sáng cùng những thiết kế lộng lẫy, đính kết lông vũ Ảnh 18

Cùng với BST, Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam đã có một màn trình diễn không thể hoàn hảo hơn với những bước đi đột phá và những màn catwalk thần thái.

Loạt mỹ nhân toả sáng cùng những thiết kế lộng lẫy, đính kết lông vũ Ảnh 19Loạt mỹ nhân toả sáng cùng những thiết kế lộng lẫy, đính kết lông vũ Ảnh 20Loạt mỹ nhân toả sáng cùng những thiết kế lộng lẫy, đính kết lông vũ Ảnh 21Loạt mỹ nhân toả sáng cùng những thiết kế lộng lẫy, đính kết lông vũ Ảnh 22

Xuất hiện với vị trí first face cũng là màn trình diễn mở đầu cho đêm thi người đẹp thời trang, hoa hậu kỳ duyên mạnh mẽ, cá tính đúng chuẩn người phụ nữ hiện đại như tinh thần của bộ sưu tập.

Loạt mỹ nhân toả sáng cùng những thiết kế lộng lẫy, đính kết lông vũ Ảnh 23

Đảm nhận vai trò vedette của bst, đương kim hoa hậu việt nam trần tiểu vy ngày càng khẳng định nhan sắc và kĩ năng catwalk chuyên nghiệp trong thiết kế gợi cảm khoe bờ vai trần và đôi chân gợi cảm.

BÀI VIẾT

Khôi Ngô

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/loat-my-nhan-toa-sang-cung-nhung-thiet-ke-long-lay-dinh-ket-long-vu-20201110213447642.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY