MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Lời khuyên dành cho phụ nữ đã có gia đình: Hôn nhân không hạnh phúc là do bạn không thể cho đàn ông 3 nhu cầu này

Ai cũng mong rằng cuộc hôn nhân của mình sẽ bền chặt mãi mãi, sẽ nghĩ về nhau và không bao giờ xa cách, nhưng có mấy ai thực sự đạt được ước mơ này?
Mục lục

Hôn nhân là tình yêu và chúng ta cần rất nhiều năng lượng để quản lý, phát triển và học cách yêu nhau.

Nhưng hiện nay, nhiều phụ nữ phàn nàn về cuộc hôn nhân không hạnh phúc của họ và cảm thấy rằng đàn ông không còn yêu họ khi họ kết hôn. thực ra sau khi kết hôn không hạnh phúc nhưng họ vẫn quan hệ nhiều với phụ nữ. phụ nữ sau khi kết hôn không hạnh phúc, vì bạn không thể đáp ứng được ba nhu cầu này của đàn ông.

1. Không để chồng được tự do

Cuộc sống là đáng quý, và tình yêu còn đắt hơn. Nếu nó miễn phí, cả hai đều có thể bị vứt bỏ. Trong hôn nhân, đàn ông quan tâm đến cảm giác tự do, họ không thích bị ràng buộc quá nhiều, không thích bị phụ nữ quản lý quá chặt. Nhưng trong một cuộc hôn nhân thực sự, người phụ nữ luôn lo lắng rằng người đàn ông sẽ thoát khỏi sự trói buộc.

Một khi cảm giác này bắt đầu xuất hiện, phụ nữ bắt đầu có đủ loại nghi ngờ. họ thường giám sát các cuộc điện thoại, phần mềm trò chuyện và giải trí của đàn ông. họ trở nên thiếu tin tưởng vào đàn ông, thậm chí một số còn hạn chế sự tự do của đàn ông. họ bị cấm nói chuyện với bạn bè nữ. quá nhiều liên hệ không được phép đi ra ngoài dự tiệc. lâu dần, đàn ông chắc chắn sẽ chán trong lòng và bắt đầu chán ghét vợ. không hạnh phúc sau khi kết hôn là điều bình thường khi người phụ nữ không thể cho người đàn ông đủ tự do.

hon-nhan (1).jpg 0

Ảnh minh họa.

2. Không dành sự tôn trọng

Tình yêu và hôn nhân là bình đẳng, không ai nợ ai, hai người tìm nhau là ở bên nhau, nhưng bây giờ nhiều phụ nữ có tâm lý cảm thấy lấy một người đàn ông là một sự từ thiện, hy sinh của mình. Sau này, phải chăm lo cho chồng và gia đình chồng và sinh con. Phụ nữ cảm thấy như mình đã phải chịu một mất mát rất lớn. Lấy được mình là một may mắn cả đời của đàn ông. Làm cho nam nhân không có tự trọng trước mặt người ngoài, nam nhân không có sự tôn trọng, thì hắn nhất định sẽ không yêu và tâm lý với vợ.

hon-nhan (1).jpg 1

3. Bỏ mặc chồng

Trong hôn nhân, phụ nữ không chỉ muốn người đàn ông của mình yêu mình mãi mãi, và đàn ông cũng không ngoại lệ, họ cũng muốn vợ có được tình yêu với mình, dù là tình yêu thể xác hay tâm lý thì đàn ông đều muốn thỏa mãn, nhưng trong hôn nhân, nhiều phụ nữ lại bỏ mặc đàn ông, không chăm sóc chồng, và vì nhiều lý do khác nhau mà không dành đủ tình yêu thương. Một cuộc hôn nhân như vậy dễ dẫn đến rắc rối.

hon-nhan (1).jpg 2

Cuộc sống thật ngắn ngủi. việc tìm được một người bạn đời ưng ý để kết hôn và có con là điều phải được trân trọng. phụ nữ cũng cần biết cách quản lý hôn nhân của chính mình. tìm hiểu kỹ hơn về nhu cầu của người yêu, từ đó mang đến cho người đàn ông những gì bạn cần, và cuộc hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc hơn.

Theo T.Tâm/Công lý & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://xahoi.congly.vn/loi-khuyen-danh-cho-phu-nu-da-co-gia-dinh-hon-nhan-khong-hanh-phuc-la-do-ban-khong-the-cho-dan-ong-3-nhu-cau-nay-278186.html

Theo T.Tâm/Công lý & Xã hội

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/loi-khuyen-danh-cho-phu-nu-da-co-gia-dinh-hon-nhan-khong-hanh-phuc-la-do-ban-khong-the-cho-dan-ong-3-nhu-cau-nay/20240408121924130)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY