MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Lời nói lỡ miệng trong quá khứ của Hoàng tử William với em trai Harry: Câu chuyện có liên quan đến Meghan Markle

MangYTe - Hoàng tử William được cho là cảm thấy hối tiếc vì cuộc nói chuyện trong quá khứ với Harry. Cuộc nói chuyện ấy có liên quan đến Meghan Markle.
Mục lục

Thời gian qua, thông tin hoàng tử harry quyết định viết hồi ký đã gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận. điều gây phẫn nộ nhất là việc anh không cần hỏi đến ý kiến của bà nội mình. theo đại diện của hoàng tử harry, anh cảm thấy mình không cần sự cho phép của điện buckingham để viết cuốn hồi ký trị giá 20 triệu usd.

Không chỉ harry và nhiều người dự đoán meghan markle cũng sẽ lên kế hoạch viết hồi ký. chuyện harry viết hồi ký đã khiến nhiều chuyên gia lo ngại sẽ khiến hoàng gia thêm một lần chao đảo.

Đặc biệt với 2 người đàn ông được xem là trụ cột của điện Buckingham hiện tại: Thái tử Charles và Hoàng tử William. Họ cảm thấy cực kỳ lo lắng và bất an trước những gì Harry sẽ viết. Họ lo lắng là có lý do bởi suốt thời gian qua Harry đã làm những điều không mấy tốt đẹp cho hoàng gia. Thậm chí, vụ việc nói xấu Thái tử Charles về tình yêu thương dành cho con cái đã khiến dư luận xót xa.

Lời nói lỡ miệng trong quá khứ của Hoàng tử William với em trai Harry: Câu chuyện có liên quan đến Meghan Markle - Ảnh 2.

Hoàng tử William từng lỡ lời khiến Harry cảm thấy khó chịu.

Mâu thuẫn của hoàng gia Anh hiện tại đang bị đẩy lên cao trong suốt thời gian được cho là xuất phát từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Nhất là chuyện mâu thuẫn khó hàn gắn của 2 anh em Hoàng tử.

Điều này bắt đầu từ việc william nhắc nhở harry về chuyện hẹn hò với meghan markle. cụ thể, trong cuốn sách được viết bởi bạn thân của vợ chồng harry - meghan markle, lúc harry bắt đầu hẹn hò với meghan, hoàng tử william đã chia sẻ rằng anh lo lắng khi thấy em trai quá vội vàng. william đã nói với harry: "đừng nên hấp tấp. hãy dành nhiều thời gian nhất có thể để tìm hiểu cô gái này".

Tác giả cuốn sách, Omid Scobie và Carolyn Durand cho hay chính cụm từ "cô gái này" ngay lập tức khiến Harry khó chịu. Họ viết: "Harry đã rất khó chịu, rằng tại sao anh trai của mình lại nói ra một điều như vậy".

Theo đó, chính phút lỡ lời này của william đã khiến mối quan hệ của harry và anh trai ngày càng xa cách. và hiện tại, họ đã không còn thân thiết với nhau như xưa. hoàng tử harry thời gian đã liên tục gây ảnh hưởng đến hình ảnh của hoàng gia. và theo các chuyên gia, cuốn sách của harry có thể gây cản trở con đường tới ngai vàng của william.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/loi-noi-lo-mieng-trong-qua-khu-cua-hoang-tu-william-voi-em-trai-harry-cau-chuyen-co-lien-quan-den-meghan-markle-20210730105806057.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY