Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Lời tiễn biệt NS Hoài Linh gửi cố NS Chí Tài: Giờ con chỉ xin rớt một giọt nước mắt để chào người anh của con ra đi không trở về nữa... Anh ơi, em lúc nào cũng nhớ anh

Những lời tiễn biệt của NS Hoài Linh trước lúc di quan, đưa NS Chí Tài ra sân bay để về Mỹ khiến ai nấy xúc động, không kiềm được những giọt nước mắt
Mục lục

Trước đó, thay mặt anh em nghệ sĩ, nsnd trần ngọc giàu phát biểu trước lúc di quan:

"tôi xin thay mặt anh chị em nghệ sĩ nói lời tiễn biệt với chí tài.

chí tài ơi, các bạn em nhờ thầy thay mặt nói với em lời tiễn biệt. có lẽ thầy cũng khó thực hiện được điều này. vì trong này, trong mỗi người anh chị em đồng nghiệp đều có quá nhiều kỷ niệm để nhắc nhớ chí tài.

có lẽ thầy cũng không nói được nhiều hơn, đầy đủ hơn những gì mấy ngày nay các phương tiện truyền thông đã nhắc đến chí tài. thầy chỉ nói lời chia tay với chí tài.

chí tài thân mến, mỗi người nghệ sĩ để lại cho đời những tác phẩm. riêng em, không phải chỉ những tác phẩm để nhớ, mà người ta còn nhớ đến em qua tính cách, qua nhân cách sống. đó là những gì truyền thông, các anh chị em nghệ sĩ, bạn bè thân hữu và nhiều khán giả đến viếng hôm nay nhớ đến.

chí tài đã nhiều lần đi, nhiều lần về, nhưng lần này, em đã ở lại trong cõi nhớ của mọi người. điều đó được thể hiện khi các anh chị em ở đây, và ngoài kia, nhiều khán giả cũng đang chờ đợi để từ biệt em.

lát nữa đây, khi quan tài đóng lại, sẽ có nhiều tiếng khóc, những giọt nước mắt của mọi người tiếc thương em. đó cũng là niềm hạnh phúc của em. chuyến ra đi này, khi quay về, em chỉ còn gặp lại vợ trong tâm tưởng, trong cõi nhớ của bạn bè đồng nghiệp ở hải ngoại. vĩnh biệt chí tài!".

Lời tiễn biệt NS Hoài Linh gửi cố NS Chí Tài: Giờ con chỉ xin rớt một giọt nước mắt để chào người anh của con ra đi không trở về nữa... Anh ơi, em lúc nào cũng nhớ anh - Ảnh 1.

Trường giang, trấn thành cầm nến đi đầu trong lễ di quan cố nghệ sĩ chí tài

Sau những ngày thay mặt gia đình, lo toan cho tang lễ người bạn, người đồng nghiệp vô cùng thân thiết, nghệ sĩ hoài linh đã có những lời tiễn biệt cảm tạ tấm lòng của anh em nghệ sĩ, người hâm mộ dành cho cố nghệ sĩ chí tài. anh nói đầy xúc động:

sự ra đi đột ngột của anh con là nghệ sĩ chí tài để lại sự đau buồn. nhưng trong niềm tin phục sinh của chúa, anh con là người của thiên chúa, được chúa ban ơn để đến giờ phút này, anh được ấm áp trong vòng tay yêu thương của bạn bè, của tất cả người thân yêu của anh, những đồng nghiệp, những bà con khán giả đang ở ngoài kia.

Lời tiễn biệt NS Hoài Linh gửi cố NS Chí Tài: Giờ con chỉ xin rớt một giọt nước mắt để chào người anh của con ra đi không trở về nữa... Anh ơi, em lúc nào cũng nhớ anh - Ảnh 2.

Nghệ sĩ hoài linh và nghệ sĩ chí tài là bạn, là đồng nghiệp sát cánh bên nhau hơn 20 năm, coi nhau như ruột thịt

thay mặt gia đình, con xin cảm ơn các cấp chính quyền đã tạo mọi điều kiện cho chúng con làm tang lễ cho anh con. con xin chân thành cảm ơn đại sứ quán mỹ tại việt nam, lãnh sự quán mỹ tại tp.hcm, lãnh sự quán việt nam tại san francisco, bộ văn hóa, thể thao và du lịch, sở văn hóa, thể thao tp.hcm cũng như các cấp chính quyền địa phương của quận phú nhuận, quận gò vấp và nhà tang lễ quốc gia phía nam.

cảm ơn việt hương, hoài tâm, hoài phương. các em đã tận tình làm từng giấy tờ để đưa anh tài về mỹ nhanh chóng và gọn gàng. cảm ơn toàn thể quý vị, xin quý vị cho con rớt một giọt nước mắt ở đây. con đã kiềm chế nhiều lắm rồi.

giờ con chỉ xin rớt một giọt nước mắt để chào người anh của con ra đi không trở về nữa.

Với Phương Loan, em là người luôn luôn sát cánh với anh Tài trên mọi nẻo đường. Dù không lộ diện nhưng lúc nào em cũng thương và lo lắng cho anh Tài từng li từng tí. Bây giờ anh Tài đã nằm xuống rồi, thay mặt anh Tài, anh cảm ơn em".

Hoài Linh gửi lời cảm ơn đến những đồng nghiệp từng hợp tác với nghệ sĩ Chí Tài, cảm ơn khán giả. Ông xin 2 phút để quỳ trước quan tài Chí Tài.

"Ngày hôm nay, chúng em quỳ ở đây để tiễn đưa anh một lần và vĩnh viễn không bao giờ có lần hai. Hơn 20 năm chúng ta làm việc với nhau, anh đã thương yêu, an ủi chúng em rất nhiều. Nay vì xa xôi cách trở, chúng em không thể về Mỹ để tiễn đưa anh được… Anh ơi, em nhớ anh! Em lúc nào cũng nhớ anh!".

Lời tiễn biệt NS Hoài Linh gửi cố NS Chí Tài: Giờ con chỉ xin rớt một giọt nước mắt để chào người anh của con ra đi không trở về nữa... Anh ơi, em lúc nào cũng nhớ anh - Ảnh 3.

Tình bạn cao đẹp của hai nghệ sĩ khiến ai ai cũng ngưỡng mộ

Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/loi-tien-biet-ns-hoai-linh-gui-co-ns-chi-tai-gio-con-chi-xin-rot-mot-giot-nuoc-mat-de-chao-nguoi-anh-cua-con-ra-di-khong-tro-ve-nua-anh-oi-em-luc-nao-cung-nho-anh-20201212183349217.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY