MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Lũ gián tấn công, người đàn ông điên tiết cho nổ cả sân sau

(MangYTe) - Anh Cesar đã chán ngấy và phát điên với những con gián bò khắp nơi trong nhà, xâm chiếm khu vườn của gia đình. Vì vậy, anh quyết định sẽ tiêu diệt lũ gián một lần và mãi mãi.
Mục lục

Thành thật mà nói, không ai thích nhà mình bị những tấn công. Loài gián không chỉ rất hôi, có thể gặm nhấm, phá hỏng đồ đạc, còn sống rất dai, sinh sản cực nhanh.

Việc diệt trừ những con gián sống dai không hề đơn giản, phải suy nghĩ kỹ càng. một người đàn ông ở brazil tên là cesar schmitz đã học được điều này khi tự mình muốn tiêu diệt gián bằng xăng.

Lu gian tan cong, nguoi dan ong

Theo thông tin đăng tải, anh cesar đã chán ngấy và phát điên với những con gián bò khắp nơi trong nhà, xâm chiếm khu vườn của gia đình. vì vậy, anh quyết định sẽ tiêu diệt lũ gián một lần và mãi mãi.

Lu gian tan cong, nguoi dan ong

Anh Cesar cũng cho biết thêm, vợ anh rất sợ gián và cầu xin anh phá hủy tổ của chúng dưới vườn nhà.

Bước đầu tiên, anh Cesar sử dụng bình xịt gián, hy vọng rằng những con gián sẽ ch*t vì độc. Tuy nhiên, bình xịt gián không có công hiệu như mong muốn, những con gián bắt đầu chạy trốn khỏi hang.

Lu gian tan cong, nguoi dan ong

Sau khi thấy bình xịt không hiệu quả, cesar quyết định đốt tổ của chúng. anh dùng một ít xăng đổ vào tổ của những con gián và ném lửa vào trong đó.

Lần này, những con gián không thoát được họa ch*t cháy nhưng đồng thời, anh cesar cũng bị một vố hết hồn. có lẽ trong lúc tức giận, anh cesar đã đổ quá nhiều xăng vào tổ gián, ngay khi bắt lửa, xăng cháy bốc lên, đồng thời sân vườn nhà anh cesar nổ tung, khiến anh cesar và chó cưng hoảng hốt vội vã tránh né.

Lu gian tan cong, nguoi dan ong

Mặc dù sự cố giúp loại bỏ hoàn toàn những con gián, thế nhưng cũng rất nguy hiểm. Sau sự việc, Cesar tỏ ra hối hận, anh ước gì mình có thể suy xét đến rủi ro này.

"Tôi không hề biết điều này sẽ xảy ra. May mắn thay, chỉ có bãi cỏ bị xới tung, không có thiệt hại gì thêm. Nếu tôi đứng gần hơn, hoặc cái bàn đập vào tôi, có thể tôi đã gặp nguy hiểm", Cesar nói.

Kiều Dụ (Theo BP)

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc-cong-nghe/lu-gian-tan-cong-nguoi-dan-ong-dien-tiet-cho-no-ca-san-sau-1294551.html)
1 Tiếp »