MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Luật bất thành văn khi chơi chung nhóm để tình chị em không lu mờ trước tình yêu nam nữ

Không nhất thiết phải nói ra nhưng chơi chung mà không biết những điều này, tình chị em coi như bỏ!
Mục lục

Khi hai người phụ nữ cùng ghét một đối tượng, họ sẽ trở thành những chiến hữu đích thực trên mặt trận múa phím bình thiên hạ, tâm sự định giang sơn. Nhưng câu chuyện này hẳn sẽ quay ngoắt 180 độ khi đối tượng ấy là một người đàn ông, mà động từ ở đây lại là "yêu" chứ chẳng phải "ghét".

Mấy ngày vừa qua, những lá phổi đói khát thị phi đã được dịp hồi sinh bởi drama tình ái của một cô ca sĩ nọ khi cô nàng công khai người yêu mới. điều đáng nói chính là trong triệu triệu nam thanh việt, cô lại bốc trúng Mối quan hệ nào cũng cần những nguyên tắc để duy trì, tình chị em muốn bền lâu phải làm sao?

Luật bất thành văn khi chơi chung nhóm để tình chị em mãi bền lâu?

Điều đầu tiên phải nhớ: Bồ ai người ấy thương

Người ta vẫn thường nói "Hạnh phúc là tấm chăn hẹp", người này ấm thì người kia lạnh. Phụ nữ có thể chia sẻ với nhau quần áo, son phấn, giày dép, mọi thứ trên trời dưới bể, nhưng riêng "mảnh chăn hẹp" này thì chắc hẳn không ai muốn nhường ai.

Hội chị em bạn dì mà ai cũng "ế" quả là một trạng thái lý tưởng, hoàn hảo để 1. Mừng cho bạn chứ đừng ghen tị mà bày kế giật bồ của bạn.

2. Không giao tiếp thường xuyên hay quá thân mật với bồ của bạn, dù vì bất cứ lý do gì.

3. không nói xấu sau lưng người yêu của bạn hay chọc ngoáy móc mỉa

Đồng tiền đi liền khúc ruột luôn là một chân lý. sau những lắt léo, dây dưa quanh chuyện người yêu của nhau, có lẽ tiền nong là yếu tố thứ 2 dễ gây ra tình trạng sứt mẻ tình cảm trong các Cuối cùng, chuyện đã cũ, có nhất thiết phải ghim trong lòng?

Cướp bồ của bạn trong lúc tình cảm của họ đang mặn nồng chắc chắn là điều không nên, chúng ta chẳng cần bàn luận thêm về nó.

Nhưng khi hai người đã chia tay lâu rồi, bạn cũng đã có tình mới, liệu rằng chuyện cô bạn thân nảy sinh tình cảm với anh chắc chắn sẽ nghỉ chơi nếu bạn thân hẹn hò với Nếu nghĩ theo một hướng khác, việc ghen tuông và những cảm xúc "ghen ghét khó chịu" này phải chăng xuất phát từ việc bạn vẫn còn vấn vương tình cũ? người ta vẫn nói rằng trái ngược với yêu không phải là "ghét" mà là không quan tâm. bất cứ động thái tiêu cực nào mà một người dành cho

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/luat-bat-thanh-van-khi-choi-chung-nhom-de-tinh-chi-em-khong-lu-mo-truoc-tinh-yeu-nam-nu-20200623122449692.chn)
1  ... Tiếp »