MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Luật gia Trần Công Phàn giữ chức Phó Chủ tịch chuyên trách hội Luật gia Việt Nam

Ngày 10/11, hội Luật gia Việt Nam tổ chức lễ công bố Luật gia Trần Công Phàn giữ chức vụ Phó Chủ tịch chuyên trách hội Luật gia Việt Nam.
Mục lục

Theo quyết định điều động cán bộ của ban bí thư, từ ngày 1/11/2020, luật gia trần công phàn - phó viện trưởng vksndtc, chuyển về công tác tại hội luật gia việt nam, giữ chức vụ phó chủ tịch chuyên trách. ngày 10/11, hội luật gia việt nam đã chính thức tổ chức lễ công bố quyết định với luật gia trần công phàn.

Tham dự lễ công bố, về phía bộ Tư pháp có Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc - Phó Chủ tịch hội Luật gia Việt Nam; về phía VKSNDTC có ông Nguyễn Huy Tiến - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Thường trực VKSND Tối cao cùng các vị đại diện các Vụ, Văn phòng và Ban Thư ký VKSND Tối cao. Đại diện lãnh đạo một số bộ, ban ngành Trung ương cũng có mặt tại buổi lễ.

Về phía hội luật gia việt nam, tham dự buổi lễ có ts.nguyễn văn quyền - bí thư đảng đoàn, chủ tịch hội luật gia việt nam; luật gia lê thị kim thanh - ủy viên đảng đoàn, phó chủ tịch hội luật gia việt nam, luật gia trần đức long - ủy viên đảng đoàn, bí thư đảng ủy, phó chủ tịch hội luật gia việt nam cùng các ủy viên ban thường vụ, ủy viên ban chấp hành, ủy viên đảng ủy cơ quan, lãnh đạo văn phòng, các ban chuyên môn, các đơn vị trực thuộc cùng cán bộ nhân, viên hội luật gia việt nam.

Chính sách - Luật gia Trần Công Phàn giữ chức Phó Chủ tịch chuyên trách hội Luật gia Việt Nam

Ts.nguyễn văn quyền - bí thư đảng đoàn, chủ tịch hội luật gia việt nam (người bên phải) tặng hoa chúc mừng luật gia trần công phàn.

Phát biểu tại lễ công bố, luật gia trần công phàn bày tỏ sự vui mừng khi được đảng, nhà nước tiếp tục tin tưởng giao nhiệm vụ mới. ông nói: “trước khi có lễ công bố chính thức, bản thân tôi khi còn công tác tại vksndtc đã có nhiều năm gắn bó và làm việc tại hội luật gia việt nam. với kinh nghiệm trong quá trình công tác và hiểu biết về hội luật gia việt nam, tôi sẽ nỗ lực hết mình để cống hiến vào sự phát triển của hội”.

Luật gia trần công phàn sinh năm 1960 quê quán nam định. ông có bằng tiến sĩ luật. ngày 23/7/2008, ông được hội đồng nhân dân tỉnh khánh hòa khóa 4 bầu giữ chức vụ phó chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh khánh hòa nhiệm kỳ 2004-2009. lúc này ông là ủy viên ban chấp hành đảng bộ tỉnh khánh hòa.

Trước đó, ông giữ chức Vụ trưởng vụ Hợp tác quốc tế thuộc VKSNDTC, Phó Viện trưởng Viện Phúc thẩm 1. Ngày 18/8/2008, ông được Thủ tướng phê chuẩn chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa (nhiệm kỳ 2004-2009) theo Quyết định 1118/QĐ-TTg.

Ông giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa đến tháng 1/2010.

Từ tháng 7/2013 đến tháng 6/2020, ông là Ủy viên Ban Cán sự Đảng Cộng sản Việt Nam, Phó Viện trưởng VKSNDTC. Ngày 13/4/2015, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ký Quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên VKSNDTC cho ông Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng VKSNDTC.

Ngày 13/9/2019, ông được bầu làm phó chủ tịch hội luật gia việt nam khóa 13.

Trước khi về công tác tại hội luật gia việt nam, ông là phó viện trưởng vksndtc, chủ tịch hội đồng khoa học vksndtc. luật gia trần công phàn đã có 38 năm là hội viên hội luật gia việt nam, ông tham gia thường vụ hội luật gia việt nam khóa 11, 12 và đảm nhận chức phó chủ tịch kiêm nhiệm hội luật gia việt nam.

Từ ngày 1/1/2020, theo quyết định điều động nhân sự của ban bí thư, luật gia trần công phàn giữ chức phó chủ tịch chuyên trách, phó bí thư đảng đoàn hội luật gia việt nam và dự kiến bầu giữ chức danh tổng thư ký hội luật gia việt nam.

Nguồnnguoiduatin.vn

Link bàigốchttps://www.nguoiduatin.vn/luat-gia-tran-cong-phan-giu-chuc-pho-chu-tich-chuyen-trach-hoi-luat-gia-viet-nam-a496102.html

Mạng Y Tế
Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.nguoiduatin.vn/luat-gia-tran-cong-phan-giu-chuc-pho-chu-tich-chuyen-trach-hoi-luat-gia-viet-nam-72954.html)

Tin cùng nội dung

 • Tư vấn trực tuyến về các phương pháp điều trị đau bụng kinh bởi chuyên gia sản phụ khoa
  Vào lúc 14h30 ngày 31/01/2013, trên website www.tuvansuckhoe24h.com.vn sẽ diễn ra buổi tư vấn trực tuyến chủ đề:“Cập nhật phương pháp điều trị đau bụng kinh bằng thảo dược”...
 • Nhớ về người thầy Thuốc của chuyên ngành vi phẫu
  Tôi được biết ông kể từ khi về Bệnh viện TW Quân đội 108 công tác năm 1985. Không được học chuyên môn của ông ngày nào, nhưng bằng cả tấm lòng, tôi xin được viết về ông như một người thầy – người đặt nền móng cho chuyên ngành vi phẫu thuật tạo hình Việt Nam.
 • Nâng cao tính chuyên nghiệp y học: Một cách để giảm tai biến
  Chúng ta đã đau lòng chứng kiến cái ch*t của ba trẻ sơ sinh tại Hướng Hóa, Quảng Trị và gần đây là cái ch*t của 3 cháu khi phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch tại Khánh Hòa.
 • Chuyên gia hướng dẫn giải quyết rối loạn cương dương
  S*nh l* là nhu cầu đời thường của cả nam và nữ song theo năm tháng, chức năng đó dần thoái hóa, dẫn đến nhiều vấn đề rắc rối.
 • Thiếu chuyên nghiệp, người trẻ tự hại mình
  Dư luận không ngừng xôn xao về việc nam ca sĩ trẻ T. vừa gặt hái được chút hào quang đã vội có thái độ ngôi sao, những cách hành xử rất thiếu chuyên nghiệp.
 • Ở TPHCM có phòng khám chuyên sâu Tai Mũi Họng nào?
  Mangyte ơi, tôi bị viêm xoang rất nặng, chữa nhiều nơi không khỏi. Tôi muốn khám chuyên khoa Tai Mũi Họng nơi các GS.BS nhiều kinh nghiệm thì nên đến đâu ở TPHCM? Mong Mangyte tư vấn giúp. Trân trọng cảm ơn. (Thanh Hùng - TPHCM)
 • Ở đâu khám chuyên khoa bệnh tiểu đường?
  Sáng nay (8/4) đi khám sức khỏe cùng cơ quan, tôi phát hiện ra bị tiểu đường với mức đường huyết lên đến 135mg/dl. Quá bất ngờ. Tôi không hiểu về chỉ số trên. Mangyte tư vấn giúp tôi nên làm gì, đi khám bác sĩ nào để bắt đầu điều trị.Tôi muốn đến phòng mạch tư để có thể trao đổi nhiều hơn với bác sĩ. Xin cảm ơn. Rất mong hồi âm sớm.
 • Có BV nào chuyên khám bệnh đau đầu cho doanh nhân không Mangyte?
  Tôi làm công việc kinh doanh, gần đây gặp nhiều áp lực quá nên huyết áp tăng cao, thường xuyên đau đầu. Tôi muốn đi khám bệnh nhưng ngại chen chúc, chờ đợi. Nhờ Mangyte giới thiệu giúp tôi địa chỉ khám bệnh vừa tin cậy vừa nhanh chóng nhé. Tôi xin cảm ơn! (Bảo Anh – TPHCM)
 • BV Nhân dân 115 có khám những chuyên khoa nào?
  Kính chào Mangyte, Mangyte ơi, xin tư vấn và hướng dẫn em các khoa khám của BV Nhân dân 115 với, em nghe nói bệnh viện có khoa khám bệnh ở địa chỉ mới. Mong nhận được tư vấn của Mangyte. Chân thành cảm ơn. (Nguyễn Thị Diễm Viên - Quận 10, TPHCM)
 • Bệnh viện nào chuyên điều trị chấn thương do thể thao?
  Em là con gái, sức khỏe không tốt lắm (ba mẹ gọi là “cọng bún thiu”) nên em đi học võ để cải thiện. Mới học buổi đầu tiên mà em đã bị sưng mắt cá chân. Ban đầu đau nhẹ, em tưởng là không sao nhưng cuối ngày nó sưng to lên. Tình hình này em nghĩ là sẽ bị chấn thương dài dài (hic!). Mangyte cho em hỏi ở TPHCM có nơi nào chuyên điều trị chấn thương do thể thao không? Chắc là em phải làm bệnh nhân thân thiết ở đó quá! Cảm ơn Mangyte! (Mỹ Hạnh - kitty…@yahoo.com.vn)
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY