Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Lục điện thoại người yêu, cô gái bất ngờ phát hiện điều “động trời” mà cậu bạn trai đã làm cho mình, dân mạng thốt lên “cưới ngay kẻo lỡ”

Một chàng trai sau khi biết người yêu mình đặt hàng online đã không ngại nhắn tin và yêu cầu chủ shop đừng thu tiền bạn gái vì mình sẽ là người trả hộ cho cô ấy.
Mục lục

Các cô gái trên mạng xã hội đồng loạt gọi tên ước gì". góc "người yêu nhà người ta" hôm nay xin được giới thiệu hình mẫu về một chàng trai lý tưởng có thể cưa đổ bất kỳ cô gái nào.

Một chàng trai sau khi biết

Lục điện thoại người yêu, cô gái bất ngờ phát hiện ra người yêu mình chính là người đã âm thầm thanh toán tất cả các món hàng online mà mình đặt - Ảnh 1.

"chị cất đi đừng bán nha. hoặc là chàng trai này cẩn thận dặn dò chủ shop.

Được biết, chàng trai này đã đứng ra chi trả hết các món hàng online mà nhấn "like" bất kỳ một mẫu áo quần nào trên facebook là lập tức anh chàng liền tìm đến và nhắn tin cho admin của shop, với mong muốn được thanh toán hộ mình có đặt mua mẫu cô ấy thích từ shop.

Khéo léo chưa kìa, chàng trai này còn ghi điểm với tất cả mọi người bằng tình huống chu đáo cực kỳ này. Khi biết bạn gái chuẩn bị đi làm nail, anh cũng đã tìm và thẳng thừng nhắn tin cho chủ tiệm nail với nội dung hi vọng mình được "thanh toán thay cho bạn gái".

Hội chị em có vẻ sẽ hết lời khen với anh chàng "cực phẩm" hiếm có khó tìm này. được biết, những dòng tin nhắn mà chàng trai này nhắn cho các chủ shop, yêu cầu thanh toán cho bạn gái được cô bạn gái chụp lại và đăng tải trên facebook cá nhân với lời chia sẻ: "không vào nick thì kiểu gì cũng có lần đấm nhau vì vấn đề "ai mướn anh trả tiền hộ tôi?". chia sẻ này của cô bạn gái đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác.

Lục điện thoại người yêu, cô gái bất ngờ phát hiện ra người yêu mình chính là người đã âm thầm thanh toán tất cả các món hàng online mà mình đặt - Ảnh 3.

Lục điện thoại người yêu, cô gái bất ngờ phát hiện ra người yêu mình chính là người đã âm thầm thanh toán tất cả các món hàng online mà mình đặt - Ảnh 4.

Cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

"bạn gái này sướng thế, có được anh tài khoản d.l viết.

"người yêu nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng, cầm người yêu lên toàn thấy đau lòng", bạn g.d chia sẻ.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/luc-dien-thoai-nguoi-yeu-co-gai-bat-ngo-phat-hien-dieu-dong-troi-ma-cau-ban-trai-da-lam-cho-minh-dan-mang-thot-len-cuoi-ngay-keo-lo-20201110191536532.chn)
1  ... Tiếp »