MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Lục Triều Vỹ tráo long đổi phụng chiêu trò qua mặt đại gia

Lục Triều Vỹ - từ hót boy sang chảnh đến “tú ông” cầm đầu đường dây mại dâm toàn Hoa hậu
Mục lục

Cơ quan công an vừa triệt phá đường dân bán dâm nghìn đô, "tú ông" Lục Triều Vỹ bị cơ quan công an bắt giữ để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Tại cơ quan công an, Lục Triều Vỹ - ông trùm đường dây bán dâm nghìn đô khai nhận từng có thời gian tìm hiểu về hoạt động mại dâm ở Singapore.

Sau khi về nước, Vỹ tận dụng lợi thế ngoại hình của bản thân để dấn thân trong làng giải trí, tiếp cận với các người mẫu, diễn viên và người nổi tiếng rồi gợi ý họ tham gia bán dâm cho các đại gia.

Theo lời khai của Vỹ, chỉ sau một thời gian ngắn y đã lôi kéo được rất nhiều người đẹp tham gia vào đường dây bán dâm của mình. Dàn người đẹp của Vỹ có giá bán dâm từ vài nghìn tới cả chục ngàn USD mỗi người.

Hiểu được thị hiếu của một số đại gia muốn được mua dâm từ người nổi tiếng, Vỹ nghĩ ra cách làm giả căn cước của người mẫu, diễn viên để lừa khách hàng, thu lợi hàng chục ngàn USD.

Trong vụ đột kích vào một khách sạn 4 sao ở Quận 1, TP HCM, cơ quan công an đã bắt giữ ba đối tượng đang có hành vi bán dâm. Theo lời khai ban đầu, Vỹ đã giới thiệu cho khách hàng rằng cả ba người đều là diễn viên. Tuy nhiên thực tế chỉ có 1 diễn viên, 2 người còn lại là giả mạo. Mỗi phi vụ thành công, Vỹ nhận hoa hồng 30%.

Cơ quan điều tra cho biết mỗi người mua dâm phải trả từ 10 tới 20 triệu đồng cho một lần qua đêm. Dàn "gà" của Vỹ còn sẵn sàng đi tour với khách, mỗi tour có thể tốn chi phí lên tới hàng trăm triệu đồng.

Mộc Lan

Nguồn: Công luận (https://congluan.vn/luc-trieu-vy-trao-long-doi-phung-chieu-tro-qua-mat-dai-gia-post86335.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY