MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Lười mix đồ, idol Hàn thi nhau mặc nguyên cây đồ nỉ, thế mà vẫn chất khét lẹt

Mà đặc biệt, đồ nỉ càng chóe thì idol Hàn càng thích đó nha.
Mục lục

Vì đã phải lồng lộn suốt ngày nên đối với các sao Hàn mà nói, street style hàng ngày càng đơn giản càng tốt. Mà đơn giản ở đây thì cũng phải đồng nghĩa với rộng rãi, thoải mái nữa. Cũng chính vì thế, họ mới đặt trọn tình yêu cho đồ nỉ: vừa đẹp, vừa cool, mặc lại sướng và không tốn thời gian mix đồ.

Mặc nguyên cây đồ nỉ thế này vừa thoải mái dễ chịu, vừa giấu dáng cực đỉnh. Cô nào trót lên cân mà chưa kịp tập tành lấy lại dáng thì chỉ cần mặc đồ nỉ thôi, thế là mọi vấn đề được giải quyết. Style này không chỉ hợp mặc ở nhà mà có mặc ra đường cũng vẫn ổn áp chứ chẳng mang tiếng luộm thuộm, hèn gì trở thành hot trend.

Khác với những năm trước, năm nay, idol Hàn lại đặc biệt thích mặc cả cây đồ nỉ màu mè chứ không phải màu trung tính nữa. Phổ biến nhất hiện tại có lẽ là tông tím và xanh dương. Nếu thích thay đổi phong cách một chút thì bạn cũng thử nghía mấy màu nổi bật này xem sao nha.

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/luoi-mix-do-idol-han-thi-nhau-mac-nguyen-cay-do-ni-the-ma-van-chat-khet-let-20201027231118095.chn)

Chủ đề liên quan:

idol hàn Kpop sao hàn thời trang
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY