MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Lượng khách du lịch sụt giảm vì Covid-19, quái vật hồ Loch Ness bỗng dưng xuất hiện nhiều hơn

(Tổ Quốc) - Điểm thu hút khách du lịch chính, Lâu đài Urquhart, thường sẽ chào đón hơn 500.000 du khách, nhưng con số này đã sụt giảm nghiêm trọng bởi cuộc khủng hoảng Covid-19. Tuy nhiên, vẫn có một số lượng đáng kể người nhìn thấy Nessie trong năm 2020.
Mục lục

Hàng ngàn năm qua, có hay không sự tồn tại của một con quái vật hình dáng khổng lồ ở hồ loch ness vẫn đang là cuộc tranh cãi bất tận trong giới khoa học cũng như trong dân gian và chủ đề này luôn khiến báo giới tốn không ít giấy mực.

Vừa mới đây, câu chuyện về quái vật hồ loch ness lại có dịp rộ lên khi một cô gái mang tên karen scott cho biết cô phát hiện một thứ gì đó dưới nước khi đang cùng bạn dạo chơi tại khu vực hồ nổi tiếng này.

Hơn hết, Karen còn nhanh trí rút máy ảnh ra để ghi lại khoảnh khắc này làm bằng chứng.

Lượng khách du lịch sụt giảm vì Covid, quái vật hồ Loch Ness bỗng dưng xuất hiện nhiều hơn - Ảnh 1.

Cô cho biết: cuối tuần rồi, chúng tôi có dịp đi dạo quanh lâu đài urquhart để ngắm cảnh. từ phía lâu đài nhìn về hướng hồ, tôi phát hiện ra thứ gì đó trong nước. ban đầu tôi chỉ đơn thuần nghĩ rằng đó là một con chim đậu trên mặt nước nhưng bạn của tôi không cho là như vậy. vào thời điểm tôi lấy điện thoại của mình ra để chụp, nó đã từ từ chìm xuống dưới nước và sau đó lại xuất hiện cách đó không xa. sau đó, nó lại tiếp tục như vậy cho đến khi bơi xa hơn rất nhiều.

Bạn đi cùng với Karen, người cũng nhìn thấy sinh vật đó, chia sẻ rằng, nó có kích thước tương đương với một con hải cẩu cực lớn.

Karen chia sẻ thêm: nhưng khi chúng tôi kể chuyện này cho các hướng dẫn viên tại lâu đài, họ nói rằng rất hiếm khi có hải cẩu ở tận hồ loch ness nên tôi không biết nó là gì. tôi khá thích thú.

Lượng khách du lịch sụt giảm vì Covid, quái vật hồ Loch Ness bỗng dưng xuất hiện nhiều hơn - Ảnh 2.

Gary campbell, thư ký trạm đăng ký quan sát quái vật hồ loch ness, cho biết mặc dù lượng du khách năm nay giảm mạnh do dịch bệnh, tuy nhiên, những báo cáo liên quan đến quái vật hồ loch ness lại tăng lên một cách bất ngờ.

Ông nói: năm 2020 là một năm rất khác ở hồ loch ness. điểm thu hút khách du lịch chính, lâu đài urquhart, thường sẽ chào đón hơn 500.000 du khách, nhưng con số này đã sụt giảm nghiêm trọng bởi cuộc khủng hoảng covid-19. tuy nhiên, vẫn có một số lượng đáng kể người nhìn thấy nessie trong năm 2020.

Lượng khách du lịch sụt giảm vì Covid, quái vật hồ Loch Ness bỗng dưng xuất hiện nhiều hơn - Ảnh 3.

Karen nói rằng cô ấy không chắc mình đã nhìn thấy gì, nhưng nếu căn cứ vào cách nó di chuyển thì đó thật sự không phải hải cẩu. Cô tin chắc rằng đâu đó ngoài kia, một sinh vật đặc biệt chưa ai biết đến đang tồn tại.

(Nguồn: Ladbible)

Louis

Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/luong-khach-du-lich-sut-giam-vi-covid-19-quai-vat-ho-loch-ness-bong-dung-xuat-hien-nhieu-hon-2220213111625199.htm)
 • Đã xuất hiện vi khuẩn kháng kháng sinh thế hệ 3

  Đã xuất hiện vi khuẩn kháng kháng sinh thế hệ 3
  Theo Bộ Y tế, kháng thuốc hiện nay là vấn đề toàn cầu, đặc biệt nổi trội ở các nước đang phát triển, thế giới mỗi năm có hàng trăm ngàn người chết do kháng thuốc và phải chi phí hàng trăm tỷ USD cho kháng thuốc. Đó là lý do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và các cơ quan quốc tế khác chỉ ra rằng kháng kháng sinh là một mối đe dọa nghiêm trọng, thách thức đối với điều trị trong tương lai.
 • 5 lý do nên ăn đậu cô ve nhiều hơn

  5 lý do nên ăn đậu cô ve nhiều hơn
  Đậu cô ve là thực phẩm phổ biến thường dùng của mọi gia đình nhưng có lẽ ít người biết đến lợi ích sức khỏe của loại đậu này.
 • Run tay ở người cao tuổi, do đâu?

  Run tay ở người cao tuổi, do đâu?
  Mẹ tôi 71 tuổi, gần đây mẹ tôi bị run tay nên hay đánh rơi đồ khi cầm trên tay, xúc cơm ăn cũng hay bị văng vãi. Xin hỏi bác sĩ vì sao người già bị bệnh run tay? Bệnh này chữa ở đâu?
 • Là phụ nữ, hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn!

  Là phụ nữ, hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn!
  Người phụ nữ biết cánh yêu mình, giữ cho bản thân một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần vui vẻ yêu đời mới là người có thể làm cho gia đình và những người xung quanh hạnh phúc.
 • Phụ nữ cần ngủ nhiều hơn đàn ông

  Phụ nữ cần ngủ nhiều hơn đàn ông
  Các nhà nghiên cứu thuộc Trường đại học Duke của Hoa Kỳ mới đây đã phát hiện ra rằng, so với nam giới, phụ nữ bị tổn thương về thể chất và tinh thần nhiều hơn do không được nghỉ ngơi đầy đủ.
 • Mở tuyến tàu hỏa 5 sao từ Hà Nội đi Thanh Hóa

  Mở tuyến tàu hỏa 5 sao từ Hà Nội đi Thanh Hóa
  Hôm nay (3/10), đôi tàu hỏa 5 sao mang số hiệu SE33/34 trên chặng Hà Nội - Thanh Hóa đã chính thức được Công ty Vận tải đường sắt Sài Gòn khai trương. Tàu 5 sao được tổ chức khai thác vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần.
 • Kiến 3 khoang xuất hiện tại căn hộ cao cấp ở Sài Gòn

  Kiến 3 khoang xuất hiện tại căn hộ cao cấp ở Sài Gòn
  Khi phơi quần áo ngoài trời, người phụ nữ này phải kiểm tra rất kỹ để đảm bảo không có con kiến nào bám vào. Buổi tối trước khi đi ngủ, 2 vợ chồng kiểm tra chăn, gối một lần nữa. Thế nhưng con gái chị Hằng vẫn bị kiến 3 khoang cắn 2 lần.
 • Xuất hiện bánh trung thu siêu rẻ 10.000 đồng/chiếc

  Xuất hiện bánh trung thu siêu rẻ 10.000 đồng/chiếc
  Bánh trung thu siêu rẻ, 10.000 đồng/chiếc, có lớp vỏ và nhân bên trong không khác so với những loại 40.000-50.000 đồng trên thị trường....
 • Xuất hiện lỗ “khủng” trên đường dẫn hầm chui đầu tiên ở Sài Gòn

  Xuất hiện lỗ “khủng” trên đường dẫn hầm chui đầu tiên ở Sài Gòn
  Ngoài việc xuất hiện một lỗ thủng khá lớn kéo dài 10m tại đường dẫn vào hầm chui, tình trạng mặt đường lún, nứt cũng đang tồn tại ở dốc cầu vượt đe doạ đến an toàn giao thông.
 • Đưa vào sử dụng Đơn vị Tim mạch can thiệp tại BVĐK tỉnh Lâm Đồng

  Đưa vào sử dụng Đơn vị Tim mạch can thiệp tại BVĐK tỉnh Lâm Đồng
  Sáng ngày 14/9, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã cắt băng khánh thành Đơn vị Tim mạch can thiệp của BVĐK tỉnh Lâm Đồng.Bệnh nhân đầu tiên cũng được các bác sỹ của Trung tâm tim mạch can thiệp đặt sten động mạch vành ngay trong buổi sáng ngày 14/9. Đây là thành công của Đề án BV Vệ tinh.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY