MangYTe

Môi trường hôm nay

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn
Ô nhiễm môi trường

Lương Thuỳ Linh - hoa hậu có bảng điểm khủng trả lời xuất sắc ở Ai là triệu phú

Hoa hậu Lương Thùy Linh gây sốt với ảnh bikini nóng bỏng, khoe cặp chân dài 1,22m
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Lần đầu tiên tham gia chương trình về trí tuệ, Lương Thuỳ Linh không hề tỏ ra lo lắng mà ngược lại còn đầy bản lĩnh, phân tích kỹ càng ở từng câu hỏi. Ở độ tuổi 20, bóng hồng chứng minh rằng mình là một nàng hậu vừa có sắc lại vừa có hương.

Theo luật của chương trình, Lương Thuỳ Linh phải trả lời 15 câu hỏi có độ khó tăng dần. Hoa hậu 20 tuổi dễ dàng vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên và giành phần thưởng 2 triệu đồng.

Câu hỏi số 6 về lĩnh vực âm nhạc. Lương Thùy Linh đã chọn chính xác đáp án "Independent music" khi được hỏi về từ tiếng Anh nguyên gốc của "nhạc indie". Câu hỏi số 7 chuyển sang lĩnh vực văn học. MC Phan Đăng đưa ra các dân tộc Mông, Tày, Nùng, Dao để 10X lựa chọn đáp án cho câu hỏi "Nhân vật Mị trong tác phẩm Vợ chồng A Phủ của nhà văn Tô Hoài là người dân tộc nào".

Lần này, Lương Thùy Linh không đưa ra đáp án nhanh chóng như ở các câu trước. Cô liên tưởng đến hình ảnh dàn vũ công trong MV Để Mị nói cho mà nghe trước khi lựa chọn phương án A - dân tộc Mông. Kết quả chính xác giúp người đẹp vượt qua ngưỡng số 7, giành được phần thưởng 6 triệu đồng.

Lúc này, tiếng chuông báo hết giờ vang lên, phần thi của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 sẽ được tiếp tục trong tập tiếp theo vào ngày 11/8.

Lương Thuỳ Linh được đánh giá là một trong số những nàng hậu có nhiều hoạt động nổi bật nhất trong nửa đầu nhiệm kỳ của mình. Bên cạnh vai trò Hoa hậu, người đẹp gốc Cao Bằng còn thử sức làm MC truyền hình và gần đây nhất là đảm nhận chức vụ Giám đốc phát triển dự án của một Tập đoàn bất động sản.

Tham gia "Ai là triệu phú", Thùy Linh lại khiến khán giả phải trầm trồ khi lật lại bảng thành tích học tập khủng của cô.

Nàng hậu từng thi đỗ vào Trường ĐH Ngoại thương cũng như là một thành viên của đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh dự thi cấp quốc gia, đạt IELTS 7.5 và là sinh viên xuất sắc suốt nhiều năm liền.

Lương Thùy Linh hiện là sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại (hệ học bằng tiếng Anh) của Đại học Ngoại thương Hà Nội. Nền tảng kiến thức tốt cùng khả năng ngoại ngữ trôi chảy giúp cô "ghi điểm" khi dự thi ở đấu trường nhan sắc quốc tế.

Duy Chung

Mạng Y Tế
Nguồn: Công luận (https://congluan.vn/luong-thuy-linh--hoa-hau-co-bang-diem-khung-tra-loi-xuat-sac-o-ai-la-trieu-phu-post89769.html)

Chủ đề liên quan:

ai là triệu phú lương thuỳ linh
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY