MangYTe

Thời trang hôm nay

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn
Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, HHen Niê cùng mặc áo dài cổ tích, fan ngây ngất vì ai cũng đẹp như thơ

Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, H'Hen Niê khiến khán giả say đắm khi diện các thiết kế áo dài trang trí loạt họa tiết là các câu chuyện cổ tích, ngọt ngào và đậm tính nhân văn.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Những tà áo dài truyền thống luôn là trang phục mang đến nét đẹp dịu dàng pha chút gợi cảm cho người mặc bởi phom dáng đơn giản nhưng tôn được hết mọi đường cong.

Gần đây nhất, hoa hậu lương thùy linh tiếp tục "thả thính" fan trong chiếc áo dài đính kết họa tiết của ntk công trí. bộ cánh được sáng tạo công phu trên nền chất liệu xuyên thấu, câu truyện cổ tích "ai mua hành tôi" cùng các nhân vật hiện lên sống động.

Trước đó, nhiều hoa hậu, á hậu khác cũng từng diện qua các sáng tạo tương tự của ntk công trí. đáng chú ý nhất là màn đụng hàng giữa tiểu vy và h'hen niê. mỗi người một vẻ nhưng ai cũng vô cùng cuốn hút theo cách riêng.

BÀI VIẾT

Đạt Phi

Mạng Y Tế
Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/luong-thuy-linh-tieu-vy-h-hen-nie-dien-ao-dai-co-tich-20201214111213716.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY