MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Lý do người Mỹ chọn ông Biden và ván cược chuẩn xác của TT đắc cử

Ông Biden đã rất chuẩn xác khi đánh cược rằng người Mỹ đã sẵn sàng quay trở lại nền chính trị ôn hòa sau những mỏi mệt vì sự xáo trộn dưới thời ông Trump.
Mục lục

Đồng thời, ông biden thắp lên niềm tin cho các đảng viên đảng dân chủ hy vọng ông có thể tái xây dựng liên minh từng mang lại đa số phiếu phổ thông cho đảng trong 6/7 cuộc bầu cử tổng thống gần đây.

Và ngày 7/11, ván cược của ông biden đã rất đúng. ông không còn là cựu phó tổng thống joe biden nữa, ông đã trở thành tổng thống đắc cử joe biden.

Quá trình tranh cử hỗn loạn và bất ổn khiến ông biden liên tục gặp khó khăn nhưng thông điệp của ông không bao giờ thay đổi. ông đã áp dụng một số giá trị tiến bộ hơn, tương tự các đối thủ cùng đảng trong vòng bầu cử sơ bộ, nhưng không quá đà đến mức đội ngũ của ông trump có thể gán cho ông hình ảnh một người thiên tả đến mức sẽ tiến hành những thay đổi chóng mặt.

Nếu như trong quá trình tranh cử, ông trump là người lặp lại các chiến thuật đã đưa ông đến chiến thắng trong 4 năm trước: thường nhắc đến đối thủ năm xưa hillary clinton và bê bối xung quanh việc con trai của ông biden là hunter làm cho một số công ty quốc tế.

Tiêu điểm - Lý do người Mỹ chọn ông Biden và ván cược chuẩn xác của TT đắc cử

ngày 7/11, ván cược của ông biden đã rất đúng. ông không còn là cựu phó tổng thống joe biden nữa, ông đã trở thành tổng thống đắc cử joe biden.

Trong khi đó, ông biden mở ra một cuộc chiến mới, phương thức mới với sự thu hút các cử tri mới và cả những người trong quá khứ đã đứng về phía các ứng cử viên đảng cộng hòa “truyền thống” hơn ông trump.

Rốt cuộc, ông biden đã tái thiết lập một liên minh thậm chí hùng hậu hơn so với những người từng đưa các cựu tổng thống dân chủ bill clinton và barack obama vào nhà trắng. tổng thống đắc cử bổ sung được vào lực lượng ủng hộ mình rất nhiều cử tri trẻ tuổi, cử tri da trắng có bằng đại học, cùng cử tri thuộc các nhóm thiểu số đông hơn bất kỳ cuộc bầu cử nào trong lịch sử mỹ.

Chiến dịch của biden còn phải vượt qua những chỉ trích từ chính nội bộ đảng dân chủ, bởi nhiều người muốn ông vận động tích cực hơn, đầu tư nhiều nguồn lực hơn vào texas cũng như một số bang khác. tuy nhiên, đội ngũ của ông biden và đồng minh quyết tập trung vào wisconsin, michigan và pennsylvania, ba bang vùng trung tây từng là "bức tường xanh" giúp phe dân chủ thu được đa số phiếu đại cử tri, nhưng quay sang bầu cho trump năm 2016.

Nhờ đó, ông biden đã giành được nhiều phiếu bầu hơn bất kỳ ứng cử viên tổng thống nào trong lịch sử nước mỹ.

Ông biden sẽ nhậm chức cùng kamala harris, nữ phó tổng thống da màu đầu tiên trong lịch sử mỹ, đồng thời là đảng viên dân chủ đầu tiên từ bờ tây đảm nhiệm vị trí này. một loạt cuộc khủng hoảng ở mức độ được cho là chưa từng có trong lịch sử hiện đại, hơn cả thách thức mà ông obama và ông biden từng đối mặt năm 2009, đang chờ đợi hai lãnh đạo mới tại nhà trắng.

Ông biden và bà harris sẽ phải xử lý covid-19, đại dịch toàn cầu đã khiến hơn 10 triệu người mỹ bị nhiễm và hơn 243.000 người thiệt mạng, vực dậy một nền kinh tế đang vật lộn để hồi phục sau thảm họa, cũng như xoa dịu những quốc gia đồng minh mà niềm tin của họ vào mỹ đã lung lay tới tận gốc rễ.

Khó khăn đối với hai lãnh đạo mới của Mỹ thêm chồng chất trong bối cảnh đất nước được cho là chia rẽ sâu sắc nhất kể từ sau Nội chiến, cùng nguy cơ đối đầu khốc liệt giữa hai đảng tại quốc hội.

Rất ít ứng cử viên tổng thống đã vượt qua những trở ngại mà ông biden phải đối mặt, từ số tiền ít ỏi huy động được trong giai đoạn đầu, đến thành tích kém xa các đối thủ trong vòng bầu cử sơ bộ. tuy nhiên, chiến thắng tại bang nam carolina đã thay đổi cuộc chơi và đưa ông biden lên vị trí đầu bảng.

Sau khi các đảng viên dân chủ đoàn kết lại và sát cánh với chiến dịch của ông vì mục tiêu chung là đánh bại ông trump, ông biden đưa vào đội ngũ của mình thêm những gương mặt mới dày dạn kinh nghiệm, để hợp sức cùng dàn cố vấn đã gắn bó với ông trong nhiều thập kỷ.

Ông Biden còn nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ thượng nghị sĩ Bernie Sanders, người từng gây khó khăn cho ông trong vòng bầu cử sơ bộ, đồng thời hợp tác được với một loạt đảng viên Cộng hòa, cùng các thành viên kỳ cực trong những chính quyền Cộng hòa trước đây.

Trong lần đầu xuất hiện với tư cách là tổng thống đắc cử, ông biden nhắc tới chủ đề ông đã hứa với cử tri. ông biden nói trong diễn văn tuyên bố chiến thắng: "chiến dịch đã trôi qua, đây là thời điểm để chúng ta rũ bỏ nỗi tức giận và những lời lẽ hằn học, xích lại gần nhau dưới một quốc gia. đã đến lúc nước mỹ đoàn kết lại và chữa lành. chúng ta là hợp chúng quốc hoa kỳ. không có gì chúng ta không thể làm, miễn là làm cùng nhau".

Nguồnnguoiduatin.vn

Link bàigốchttps://www.nguoiduatin.vn/ly-do-nguoi-my-chon-ong-biden-va-van-cuoc-chuan-xac-cua-tt-dac-cu-a495912.html

Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.nguoiduatin.vn/ly-do-nguoi-my-chon-ong-biden-va-van-cuoc-chuan-xac-cua-tt-dac-cu-72926.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY