MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Mai Diz khoe được bạn trai rich kid lo cho từ A đến Z: Anh là số 2 thì không ai số 1

Đã xinh còn được bạn trai chiều chuộng hết sức, Mai Diz đúng là cô gái may mắn nhỉ?
Mục lục

Vương hoàng mai diz (sinh năm 2000) từng là nữ sinh đình đám nhất nhì trường marie curie. sau khi cùng gia đình sang mỹ định cư, cô nàng tiếp tục gây bão nhờ nhan sắc ngày càng thăng hạng. mối tình của mai diz với rich kid minh trần - một anh chàng kĩ sư điển trai, giàu có ở mỹ cũng trở thành chủ đề được mọi người quan tâm.

Mai diz và bạn trai rich kid

Bất chấp những đồn đoán của dân tình rằng đây có lẽ chỉ là mối quan hệ chân dài - đại gia, rồi mai diz "đào mỏ" hay "ăn bám" bạn trai, cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau. mới đây, mai diz cũng đã có những chia sẻ hết sức tình cảm dành cho minh trần trên instagram.

Mai diz cảm thấy vô cùng may mắn khi bạn trai luôn lo cho cô từ a đến z

Mai diz cho biết bản thân mình vô cùng may mắn khi luôn có sự đồng hành của bạn trai ở bên, giúp đỡ hỗ trợ cô từ việc đi học, tư vấn xe cộ đến mua sắm làm đẹp... bên cạnh đó, anh còn nhớ hết mọi ngày kỉ niệm của cả hai và chưa bao giờ quên tặng bạn trai những món đồ mà cô thích.

"từ lúc qua đây đến giờ không phải lo việc gì cả, chỉ có học và đi làm kiếm tiền mua sắm cho bản thân. đi học thì từ cặp, laptop đến bây giờ là máy tính cũng bạn trai mua để hỗ trợ mình học. mới hôm kia mua tặng bộ làm tóc dù phí tiền mà mình thích nên ráng mua cho. xe cộ từ a đến z mình hoàn toàn không biết gì, một tay ổng lo.

Chưa kể tháng nào cũng ăn mừng anniversary (ngày kỉ niệm), không ngày lễ nào mà không tặng mình những món mình thích cả. Hôm nay làm bài không được, khóc lóc, la la một xíu cũng ngồi làm cho mình, hahaha.

minh trần là số 2 thì không ai số 1!", mai diz viết.

Mai Diz và Minh Trần vẫn hạnh phúc bên nhau bất chấp nhiều đồn đoán xung quanh

Đọc "tâm thư" của mai diz, mọi người đều phải xuýt xoa trước độ chiều chuộng mà bạn trai rich kid dành cho cô. đã xinh lại còn được cưng như trứng thế này, mai diz đúng là đối tượng đáng để gato mà!

Ảnh: Instagram NV

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Mạng Y Tế
Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/mai-diz-khoe-duoc-ban-trai-rich-kid-lo-cho-tu-a-den-z-anh-la-so-2-thi-khong-ai-so-1-20200910211002825.chn#mingid_comments_content)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY